“Justin Combs là ai? 5 điều cần biết về con trai lớn rapper Diddy bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu”

Justin Combs, con trai cả của rapper nổi tiếng Diddy, đã bị bắt vì DUI vào ngày 4 tháng 5 năm 2023 tại Los Angeles. Tin tức này đang thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông. Ngoài vụ việc này, Justin còn được biết đến như một diễn viên, người dẫn chương trình, nhà sản xuất, người có ảnh hưởng và doanh nhân. Anh cũng là một cựu sinh viên của Đại học California Los Angeles và tốt nghiệp vào năm 2016. Bài viết này cũng đưa ra 5 điều cần biết về con trai của Diddy, bao gồm cả ra đời và đầu đời, giáo dục, sự nghiệp và gia đình, vụ bắt giữ DUI và cập nhật về tạm giam của Justin Combs.

Justin Combs, con trai cả của rapper người Mỹ Diddy, đã bị bắt vì DUI vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 5 năm 2023, tại Los Angeles. Một người đàn ông 29 tuổi đăng tải những bức ảnh về cuộc sống xa hoa của mình lên mạng xã hội đã bị cảnh sát bắt giữ vì bị ảnh hưởng. Đọc để biết thêm chi tiết về vụ việc cũng như năm điều cần biết về con trai của rapper.

5 điều cần biết về con trai của Diddy Sean Combs

1) Ra đời và đầu đời

Combs được sinh ra bởi Diddy và nhà thiết kế thời trang Misa Hylton vào năm 1993. Năm 2008, cô được chú ý sau khi xuất hiện trên My Super Sweet Sixteen của MTV cùng với cha cô, một rapper từng đoạt giải thưởng tên là Sean Combs.

ĐỌC CSONG: Karen McDougal là ai? 5 điều cần biết về những người phụ nữ liên quan đến vụ gian lận tài chính của Donald Trump

2) Giáo dục

Chàng trai 29 tuổi theo học tại Đại học California Los Angeles, nơi anh nhận bằng Cử nhân xã hội học. Cùng nhau, Combs đã chơi phòng ngự cho đội bóng UCLA Bruins. Anh tốt nghiệp UCLA vào tháng 6 năm 2016 và trở thành thành viên đầu tiên của gia đình Combs tốt nghiệp đại học. Diddy đã viết, “Đừng bao giờ ngừng mơ ước hay tin tưởng!! Hôm qua là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi! @princejdc Tôi rất tự hào về bạn !!”

3) Sự nghiệp và gia đình

Mối quan tâm của anh ấy đối với showbiz đã đưa anh ấy đến với nhiều con đường bao gồm trở thành diễn viên, người dẫn chương trình, nhà sản xuất, người có ảnh hưởng và doanh nhân. Ngoài cha và mẹ của mình, anh ấy còn có một người anh nuôi Quincy Brown, một người anh cùng cha khác mẹ Christian Combs, và bốn chị gái cùng cha khác mẹ bao gồm Chance Combs, cặp song sinh D’Lila và Jessie Combs, và em út Love Combs.

4) Bị bắt vì DUI

Combs bị bắt vào ngày 4 tháng 6 năm 2023, gần Beverly Hills, Los Angeles, sau khi người ta nhìn thấy anh ta vượt đèn đỏ vào khoảng 8 giờ sáng. Viên cảnh sát bắt đầu dừng giao thông và anh ta được xác nhận là người lái xe. Sau cuộc điều tra ban đầu, cảnh sát đã bắt giữ anh ta và tống giam anh ta vì nghi ngờ lái xe khi say rượu, TMZ đưa tin.

5) Cập nhật về tạm giam

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ những bài kiểm tra mức độ tỉnh táo nào mà Combs đã trải qua dưới sự giám sát của cảnh sát, nhưng anh ta đã bị buộc tội DUI nhẹ và tiền thế chân của anh ta được ấn định là 5.000 đô la. Combs thường xuyên được phát hiện đăng ảnh và video về rượu trên các tài khoản mạng xã hội của mình, bao gồm cả Instagram có 1,6 triệu người theo dõi.

ĐỌC CSONG: Kim Sae Ron được cho là sẽ đóng vai chính trong sê-ri Bloodhounds sắp tới của Netflix bất chấp nỗ lực DUI gần đây của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *