Justin Bieber và Hailey Bieber thoải mái trong trang phục bình dân khi đi ăn sáng.

Hailey và Justin Bieber, cặp đôi nổi tiếng của Hollywood, thường xuyên được bắt gặp đi lại ở Los Angeles với phong cách thời trang và phong cách của riêng họ. Họ vừa được trông thấy đi ăn sáng tại West Hollywood, California. Justin mặc quần jean rộng thùng thình và áo phông trắng kết hợp với áo len xám quá khổ, trong khi Hailey đơn giản với quần baggy nâu và áo phông trắng. Kỳ nghỉ này diễn ra vài ngày sau khi Hailey ra mắt tập phim “What’s In My Bathroom” với sự tham gia của Kim Kardashian. Cô ấy cũng đã ủng hộ Justin Bieber và yêu cầu người hâm mộ không đăng những bình luận khiếm nhã về ảnh của người khác.

Justin Bieber và Hailey Bieber thường bị bắt gặp đi lại ở Los Angeles cho dù đó là một chuyến đi mua sắm, ăn tối hay chỉ là đi dạo. Xu hướng thời trang và phong cách của cặp đôi mọi lúc đều tùy thuộc vào họ. Mới đây, Justin và Hailey bị bắt gặp đi ăn sáng ở Tây Hollywood. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Kỳ nghỉ ăn sáng của Hailey Bieber và Justin Bieber

Sáng thứ bảy, Justin Bieber và Hailey Bieber được trông thấy đang thưởng thức bữa sáng ở West Hollywood, California. Cặp vợ chồng trông giản dị khi họ đi ăn.

Justin Bieber được chụp ảnh mặc quần jean rộng thùng thình và áo phông trắng mà anh ấy kết hợp với áo len xám quá khổ. Anh ấy chọn một chiếc mũ lưỡi trai đội ngược. Trong khi đó, Hailey Bieber lại đơn giản với quần baggy nâu và áo phông trắng. Cô chọn túi xách màu đen và đeo kính râm.

ĐỌC CSONG: Hailey Bieber mừng sinh nhật Rhode trong chiếc váy ngắn màu hồng: Từ 1 tuổi trở xuống, mãi mãi

Kỳ nghỉ này diễn ra vài ngày sau khi Hailey Bieber ra mắt tập phim “What’s In My Bathroom” với sự tham gia của Kim Kardashian. Chàng trai 26 tuổi đã tiết lộ một số điều về cuộc sống phòng the của mình với ông trùm SKIMS. Khi được hỏi, Hailey tiết lộ rằng cô ấy đã ‘gia nhập câu lạc bộ nhạc rock’ và đồng ý rằng trang điểm s*x là tuyệt nhất. Cô ấy cũng nói rằng buổi trang điểm là lớn nhất đối với cô ấy.

Hailey và Justin Bieber hẹn hò lãng mạn

Trước buổi hẹn ăn sáng, Hailey và Justin Bieber cũng bị bắt gặp hẹn hò lãng mạn ở khu phố West Village, thành phố New York. Cô ấy trông thật lộng lẫy trong chiếc váy trượt sa tanh màu hồng bong bóng mà cô ấy kết hợp với đôi tất đen mũi nhọn và một chiếc túi đeo vai bằng da phù hợp. Cô ấy đã chọn một chiếc vòng cổ nạm vàng và kim cương cùng với một chiếc đinh tán kim cương nhỏ. Cô để tóc búi cao bóng mượt và chọn phong cách trang điểm tự nhiên. Trong khi đó, Justin Bieber lại giữ vẻ ngoài giản dị với áo phông đen, quần jeans màu phấn và giày thể thao trắng.

Hailey Bieber trên Selena Gomez

Hailey Bieber thường xuyên phải đối mặt với phản ứng dữ dội trên mạng xã hội vì bắt nạt và bắt nạt người yêu cũ của Justin Bieber, Selena Gomez. Tuy nhiên, người mẫu 26 tuổi mới đây đã ủng hộ nam ca sĩ Người Sói một cách tinh tế bằng cách bấm thích bài đăng trên Instagram của anh và yêu cầu người hâm mộ không đăng những bình luận khiếm nhã về ảnh của người khác.

ĐỌC CSONG: Justin Bieber làm người mẫu cho chiến dịch Rhode mới nhất của vợ Hailey Bieber; Người hâm mộ nói, ‘Chúng tôi yêu những người chồng hỗ trợ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *