Justin Bieber hôn Hailey Bieber khi cổ vũ cho cô trong bài đăng mới trên Instagram; Nói ‘Tôi tự hào về bạn’ – Rewrite: Justin Bieber hôn vợ, cổ vũ và tự hào về cô ấy trên Instagram

Justin Bieber và vợ của anh, Hailey Bieber, vừa xuất hiện trên Instagram với một bức ảnh đầy tình cảm. Bức ảnh này chụp cả hai đang hôn nhau và đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Ngoài ra, Justin còn đăng thêm một số bức ảnh khác, trong đó có một bức chụp cả hai trong buổi hẹn ăn tối tại London. Các fan đã phản ứng tích cực với bức ảnh mới này và có nhiều bình luận đầy yêu thương đối với cặp đôi này. Justin Bieber và Hailey Bieber luôn là một trong những cặp đôi hot nhất showbiz và sự xuất hiện của họ trên mạng xã hội luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Justin Bieber dành tình cảm cho vợ Hailey Bieber.

Gần đây, ngôi sao nhạc pop 29 tuổi không hoạt động nhiều trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ háo hức được gặp cô và cuộc sống cá nhân của cô. Có vẻ như hôm nay họ gặp may vì Justin vừa vào không gian Instagram của anh ấy và đăng một số bức ảnh mới, trong đó có một bức với Hailey. Cuộn bên dưới để xem.

Justin Bieber hôn Hailey Bieber trong một bài đăng mới trên Instagram

Đầu ngày hôm nay, Justin đã lên ‘gram và đăng ba bức ảnh mới. Ở bức ảnh đầu tiên, có thể thấy nữ ca sĩ Peaches đang hôn lên môi Hailey. Bức ảnh thứ hai chụp Hailey và Justin trong buổi hẹn ăn tối của họ ở London. Trong khi Hailey rạng rỡ trong chiếc váy quây ánh bạc thì Justin trông giản dị với áo khoác da đen, áo hoodie và mũ bóng chày màu nâu. Hailey cũng có thể được nhìn thấy đang cầm một ly đồ uống trên tay. Bức ảnh thứ ba và cũng là bức ảnh cuối cùng có tên thương hiệu làm đẹp và chăm sóc da của Hailey, Rhode.

Chia sẻ những bức ảnh này, Justin đã chú thích cho bài đăng, “Tự hào về bạn (biểu tượng cảm xúc) rhode ra mắt tại Vương quốc Anh (hàng loạt biểu tượng cảm xúc)”

Xem bài đăng trên Instagram của Justin Bieber với Hailey Bieber

Fan phản ứng trước bức ảnh Justin Bieber chụp cùng Hailey Bieber

Ngay sau khi Justin tung bức ảnh mới này với Hailey Baldwin Bieber, người hâm mộ và những người theo dõi đã tràn ngập bài đăng với những phản ứng. Một người hâm mộ đã bình luận: “Justin bieber đăng bài sau 5000 năm.” Những người khác tin rằng Hailey đã đăng những bức ảnh này từ tay cầm Instagram của Justin. “Tất cả chúng ta đều biết anh ấy đã lấy điện thoại của mình và đăng cái này (biểu tượng cảm xúc cười)”, một người theo dõi bình luận. Một bình luận khác của người hâm mộ có nội dung: “Tôi sẽ nói rằng Hailey đã đánh cắp điện thoại của cô ấy…(biểu tượng cảm xúc đầu lâu) văn bản biểu tượng cảm xúc thực tế mà cô ấy thường sử dụng… và tất cả chúng tôi đều tự hào về Hailey.” Tuy nhiên, những người hâm mộ khác ca ngợi Justin khi họ viết: “Người chồng ngọt ngào và ủng hộ nhất (giết biểu tượng cảm xúc)”.

ĐỌC C: NG: Justin Bieber và Hailey Bieber hẹn hò ăn tối lãng mạn ở NYC; Sau đó lên thanh ấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *