Jr NTR sẽ đóng vai phản diện trong War 2, Thông tin chi tiết bên trong

Pinkvilla vừa đăng tải bài viết độc quyền về War 2, bộ phim hành động được chờ đợi nhất của Bollywood. Theo đó, Aditya Chopra đã ký hợp đồng với Hrithik Roshan và Jr NTR để tham gia dự án này. War 2 do đạo diễn Ayan Mukerji chỉ đạo và được cho là sẽ có nhiều cảnh hành động chưa từng xuất hiện trước đây. Điều đặc biệt là nhân vật của Jr NTR sẽ có màu sắc tiêu cực, tạo thêm lớp thú vị cho toàn bộ câu chuyện. War 1 đã giành được thành công lớn và War 2 được kỳ vọng sẽ tiếp tục đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Pinkvilla là người đầu tiên báo cáo rằng giám đốc Yash Raj Films (YRF) Aditya Chopra đã tham gia Hrithik Roshan và Jr NTR cho War 2, sẽ do Ayan Mukerji chỉ đạo. Bộ phim được đồn đoán sẽ ra mắt vào cuối năm nay, sẽ có một số cảnh hành động chưa từng thấy trước đây và là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất. Mặc dù YRF vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức, nhưng chúng tôi đã nhận được một bản cập nhật thú vị khác về dự án sắp ra mắt này. Chúng tôi đã nghe nói rằng vai trò của Jr NTR trong Chiến lang 2 sẽ mang màu sắc tiêu cực.

“Trong khi kịch bản cuối cùng vẫn đang được phát triển, nhân vật của JR NTR trong War 2 sẽ có một số sắc thái tiêu cực, điều này sẽ tạo thêm một lớp thú vị cho toàn bộ câu chuyện. Bản thân nữ diễn viên rất hào hứng khi được nhập vai và thử nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau này. Ngoài ra, Hrithik và Jr NTR cũng sẽ thực hiện nhiều buổi đọc sách với Ayan để tìm hiểu các nhân vật của họ trước khi bắt đầu bấm máy. Những người đứng đầu dự án rất hào hứng muốn xem nó sẽ hình thành như thế nào,” một nguồn tin thân cận với sự phát triển cho biết.

Các cam kết công việc khác

War 1 do Siddharth Anand đạo diễn, có sự tham gia của Hrithik Roshan và Tiger Shroff. Nó cũng có sự góp mặt của Vaani Kapoor và Ashutosh Rana trong những vai trò quan trọng. Trong khi đó, Hrithik hiện đang quay cho bộ phim Pejuang của Siddharth Anand cùng với Deepika Padukone và Anil Kapoor, trong khi Jr NTR đang gặt hái thành công và sau đó là giải Oscar cho bộ phim RRR của SS Rajamouli. Anh ấy hiện đang quay cho Koratala Siva’s NTR 30, bộ phim cũng có sự góp mặt của Janhvi Kapoor trong vai chính.

ĐỌC CSONG: Alia Bhatt tung PICS từ buổi trình diễn Gucci Cruise 2024; Cuối cùng làm sáng tỏ bí ẩn về chiếc túi ‘rỗng’ của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *