Jr NTR phát đi bản tuyên bố về cái chết đau lòng của fan Shyam sau khi gây náo loạn trên Twitter. (Vietnamese title)

Jr NTR, ngôi sao điện ảnh Ấn Độ, vừa đưa ra tuyên bố liên quan đến cái chết gây sốc của người hâm mộ cuồng nhiệt Shyam. Shyam đã chết trong một hoàn cảnh bí ẩn ở Andhra Pradesh, và người hâm mộ của Jr NTR đang đòi công lý cho chàng trai trẻ. Nam diễn viên RRR đã gửi lời chia buồn đến gia đình và kêu gọi chính phủ tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng. Trước đó, Shyam trở nên nổi tiếng sau khi ôm Jr NTR lên sân khấu và chụp ảnh với anh trong một sự kiện. Jr NTR hiện đang bận quay phim Devara với Janhvi Kapoor và Saif Ali Khan.

Cảnh báo kích hoạt: Đề cập đến tự tử

Người hâm mộ cuồng nhiệt của Jr NTR, Shyam, được cho là đã chết trong một hoàn cảnh bí ẩn ở Andhra Pradesh. Trong khi người hâm mộ lên mạng đòi công lý cho chàng trai trẻ, nam diễn viên RRR cũng đưa ra một tuyên bố. Anh gửi lời chia buồn đến những người hâm mộ quá cố, đồng thời kêu gọi chính phủ ngay lập tức tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng.

Jr NTR đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến cái chết của người quá cố của anh ấy, người được cho là tự sát, nhưng được cho là có liên quan đến chính trị. Nam diễn viên ghi chú: “Cái chết của Shyam là sự kiện đau đớn nhất. Tôi xin chia buồn cùng gia đình Shyam. Không biết anh ấy sẽ chết như thế nào trong hoàn cảnh nào thật đau lòng. Tôi yêu cầu các cơ quan chính phủ điều tra sự việc ngay lập tức”.

Về cái chết của Shyam

Cái chết đột ngột của cậu bé đã khiến mạng xã hội trở nên điên cuồng khi những người hâm mộ của Jr NTR nghi ngờ có hành vi chơi xấu. Người ta cho rằng chàng trai trẻ không chết vì tự tử và đã tìm kiếm công lý. Người hâm mộ của Jr NTR đã bắt đầu chạy theo xu hướng “WeWantJusticeForShyamNTR” khi họ đang đòi công lý. Ngay cả những người nổi tiếng như Pawan Kalyan, Aadi Sivakumar, Nikhil Siddhartha, Giám đốc Maruthi, và những người khác đã tweet và kêu gọi cảnh sát Andhra Pradesh tiến hành điều tra vụ việc.

Shyam trở nên nổi tiếng sau khi video của anh ấy với Jr NTR từ sự kiện Dhamki Vishvak Sem được lan truyền rộng rãi. Chàng trai trẻ đã chạy lên sân khấu để ôm dàn diễn viên RRR và chụp ảnh trên sân khấu giữa vô số an ninh xung quanh. Và khi bảo vệ đẩy người hâm mộ ra, NTR đã ngăn họ lại, gọi anh ấy và bấm vào một bức ảnh.

ĐỌC CSONG: Người hâm mộ cuồng nhiệt của Jr NTR Shyam chết trong hoàn cảnh bí ẩn; Người hâm mộ TFI yêu cầu một cuộc điều tra

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Jr NTR hiện đang bận quay cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, Devara với Koratala Siva. Phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi diễn viên – đạo diễn sau bom tấn Janatha Garage. Janhvi Kapoor là nữ chính và Saif Ali Khan đóng vai phản diện. Anirudh Ravichander là một nhà soạn nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *