Jr NTR nắm tay con trai út Abhay và trò chuyện với anh ta trên đường đi nghỉ cùng gia đình.

Nam diễn viên Jr NTR và gia đình của anh đã được bắt gặp tại sân bay Hyderabad khi họ đang trên đường đi nghỉ dưỡng. Cùng với vợ Pranathi và hai con trai Abhay và Bhargav, Jr NTR đã để lại ấn tượng với người hâm mộ bởi sự giản dị và tình cảm của mình. Trước đó, anh đã thể hiện lòng kính trọng với người ông quá cố NT Rama Rao bằng cách đến thăm NTR Ghat nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông. Jr NTR sẽ sớm trở lại với công việc quay phim cho bộ phim tiếp theo của mình, Devara với Koratala Siva, và cũng được xác nhận sẽ tham gia cùng Hrithik Roshan trong War 2.

Jr NTR và gia đình của anh ấy đã được bấm máy tại sân bay Hyderabad. Nam diễn viên đang đi nghỉ cùng vợ Pranathi và hai con trai Abhay và Bhargav. Vào tối chủ nhật, anh ấy được phát hiện tại sân bay cùng gia đình và những bức ảnh hiện đang lan truyền trên mạng xã hội.

Jr NTR và gia đình nhỏ gồm người vợ xinh đẹp và hai cậu con trai dễ thương đã được bấm máy tại sân bay Hyderabad khi họ bay đến một địa điểm không được tiết lộ để nghỉ dưỡng. Nam diễn viên RRR được nhìn thấy đang nắm tay cậu con trai út Bhargav và trò chuyện cùng cậu. Abhay, giờ đã lớn, đeo ba lô khi đi dạo cùng cha và Pranathi bị mất điện thoại.

Trong khi Jr NTR giữ vẻ ngoài giản dị trong chiếc quần jean đen kết hợp với áo phông và áo khoác đồng màu với ba lô, thì Abhay mặc áo phông xanh lục và Bhargav mặc áo phông xanh lam. Pranathi trông thật lộng lẫy trong chiếc áo sơ mi trắng và quần dài cho chuyến đi của cô ấy. Hình ảnh này được người hâm mộ yêu thích vì hiếm khi Jr NTR đi cùng gia đình. Không chỉ vậy, nam diễn viên Simhadari còn để ý đến cánh săn ảnh đang chụp ảnh anh ở sân bay và nở một nụ cười thật tươi khi kết thúc.

Vào Chủ nhật, Jr NTR đã có mặt tại sân bay sau khi tỏ lòng kính trọng với người ông quá cố NT Rama Rao nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông. Anh ấy đã đến thăm NTR Ghat và được bao quanh bởi một biển người hâm mộ.

Xem video sân bay và hình ảnh của Jr NTR cùng gia đình tại đây:

Jet Jr NTR đi nghỉ cùng vợ Pranathi, hai con trai Abhay và Bhargav

Jet Jr NTR đi nghỉ cùng vợ Pranathi, hai con trai Abhay và Bhargav

Jet Jr NTR đi nghỉ cùng vợ Pranathi, hai con trai Abhay và Bhargav

bộ phim đang đến

Trong khi đó, trước giờ làm việc, Jr NTR đang bận quay cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, Devara với Koratala Siva. Phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi diễn viên – đạo diễn sau bom tấn Janatha Garage. Janhvi Kapoor là nữ chính và Saif Ali Khan đóng vai phản diện. Anirudh Ravichander là một nhà soạn nhạc. Tiếp theo, anh ấy có một bộ phim hành động do Prashanth Neel đạo diễn, vẫn chưa được phát hành.

Ngoài ra, Pinkvilla tiết lộ độc quyền rằng Jr NTR sẽ tham gia cùng Hrithik Roshan trong Ayan Mukerji’s War 2. Anh ấy sẽ kết bạn với Hrithik Roshan trong War 2 và đó sẽ là một cuộc phiêu lưu hành động hoành tráng. Vào ngày sinh nhật của Jr NTR, Hrithik Roshan đã xác nhận tin tức về Chiến tranh 2 với ghi chú sinh nhật của anh ấy dành cho nam diễn viên, Anh ấy nói rằng hãy sớm gặp nhau trên chiến trường.

ĐỌC CSONG: Ngắm cảnh ở sân bay: Samantha Ruth Prabhu có đỏ mặt khi nói chuyện điện thoại không? xem ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *