Jr NTR gửi món quà đặc biệt đến đạo diễn Prashanth Neel của NTR31 nhân ngày sinh nhật; Bạn có đoán được đó là gì không?

Nam diễn viên RRR, Jr NTR đã gửi một món quà đặc biệt đến giám đốc NTR31 Prashanth Neel vào ngày sinh nhật của anh ta. Món quà đó là món cà ri gà tự làm của NTR, được chia sẻ trên câu chuyện Instagram của vợ của Prashanth Neel. Trong khi đó, NTR và Prashanth Neel đang hợp tác cho bộ phim NTR31, một trong những bộ phim được mong đợi nhất của miền Nam. Hình ảnh đầu tiên của NTR trong phim được tung ra vào tháng 5 và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả. Jr NTR hiện đang bận rộn với Koratala Siva’s Devara và Prashanth Neel đã hoàn thành quay phim cho vai diễn Prabhas Salaar.

Jr NTR, người đang hợp tác với đạo diễn Prashanth Neel cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, đã gửi cho anh ấy một món quà sinh nhật đặc biệt. Đúng vậy, nam diễn viên RRR đã chiêu đãi giám đốc KGF món cà ri gà tự làm vào ngày sinh nhật của anh ấy. Vợ của đạo diễn đã chia sẻ một bức ảnh về bữa ăn ngon và cảm ơn ‘annaya’ của NTR.

Jr NTR đã gửi cho Prashanth Neel một món cà ri gà tự làm đặc biệt của làng vào ngày sinh nhật của anh ấy. Vợ của giám đốc Likitha đã chia sẻ một bức ảnh về món ăn trên câu chuyện Instagram của cô ấy và cảm ơn anh ấy. Anh ấy cũng gọi Jr NTR là ‘annaya’, có nghĩa là anh trai trong tiếng Telugu.

Xem món quà đặc biệt của Jr NTR dành cho Prashanth Neel tại đây:

Jr NTR gửi một món quà đặc biệt đến giám đốc NTR31 Prashanth Neel vào ngày sinh nhật của anh ấy;  Bạn có biết?

Giới thiệu về Prashanth Neel’s Jr NTR và NTR31

Dành cho những ai chưa biết, phim của Jr NTR và Prashanth Neel có tên tạm thời là NTR31. Đây là một trong những bộ phim rất được mong đợi từ miền Nam. Hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên trong phim được tung ra vào đúng ngày sinh nhật của anh hồi tháng 5 và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả. Jr NTR được nhìn thấy trong một hình đại diện hung dữ và gồ ghề, hứa hẹn một bộ phim hành động gay cấn.

Chia sẻ cái nhìn đầu tiên về Tarak trên Twitter, nhà sản xuất đã viết, “Vùng đất duy nhất đáng nhớ là vùng đất đẫm máu! Đất đai của anh ấy, chính phủ của anh ấy! Nhưng đó chắc chắn không phải là máu.”

Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Prashanth đã tiết lộ về mối quan hệ của anh ấy với Jr NTR. Nhà làm phim nói thêm, “Tôi là một fan hâm mộ của NTR trong 15 đến 20 năm qua. Chúng tôi tình cờ gặp nhau 10 đến 15 lần trước khi bắt tay vào viết kịch bản. Tôi muốn hiểu nó hơn một chút và đó là quá trình của tôi với tất cả các diễn viên của mình.” Anh ấy nói thêm, “Đó là một hành trình tuyệt vời với NTR, chúng tôi đã trở thành bạn thân của nhau từ 2 năm trước. Anh ấy thích câu chuyện tôi viết và chúng tôi đang thực hiện nó. Tôi thực sự rất phấn khích.”

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Jr NTR hiện đang bận rộn với Koratala Siva’s Devara. Janhvi Kapoor là nữ chính và Saif Ali Khan đóng vai phản diện. Prashanth Neel được cho là đã hoàn thành việc quay vai Prabhas Salaar. Shruti Haasan là nữ chính của phim.

ĐỌC CSONG: XEM: Twins Jr NTR cùng con trai mặc áo phông Louis Vuitton trị giá 77 nghìn Rs; Ngôi sao RRR được nhấp tại sân bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *