Jr NTR cảm ơn người hâm mộ vì lời chúc sinh nhật và đáp ứng đầy cảm xúc với Devara; Viết một bức thư tâm tình. (Note: This is the same title translated into Vietnamese)

Jr NTR, ngôi sao Telugu nổi tiếng, sẽ chào đón sinh nhật lần thứ 40 của mình vào hôm nay. Trong ngày sinh nhật đặc biệt của anh, nhà sản xuất dự án sắp tới của anh Devara đã công bố hình ảnh đầu tiên của siêu sao được chờ đợi từ dự án trên mạng xã hội. Jr NTR cũng đã viết một tâm thư gửi fan và cảm ơn họ vì sự ủng hộ của họ. Đối với những ai chưa biết, anh sẽ tái hợp với đạo diễn nổi tiếng Koratala Siva cho lần xuất hiện thứ 30 của anh trong rạp chiếu phim Telugu, có tựa đề là Devara. Bộ phim được quảng cáo là một bộ phim giải trí hành động quy mô lớn lấy bối cảnh ở bang Telugu ven biển và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2024. Sau đó, anh sẽ hợp tác với Prashanth Neel cho một phim hành động ly kỳ, và được cho là sẽ ra mắt Bollywood với War 2, phần thứ hai của War do Hrithik Roshan đóng vai chính.

Jr NTR, ngôi sao Telugu nổi tiếng sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình vào hôm nay. Như đã đưa tin, ngôi sao RRR năm nay đã có một lễ kỷ niệm sinh nhật giản dị cùng gia đình, giữa lịch trình quay phim bận rộn của cô. Vào ngày sinh nhật đặc biệt của anh ấy, nhà sản xuất dự án sắp tới của anh ấy Devara đã công bố hình ảnh đầu tiên của siêu sao được chờ đợi từ dự án trên mạng xã hội. Cái nhìn đầu tiên đầy hứa hẹn, trong đó có Jr NTR trong vỏ bọc của một anh chàng sống ở thị trấn nhỏ từ vùng ven biển, hiện đang giành được internet.

Jr NTR viết tâm thư gửi fan

Ngôi sao người Telugu, choáng ngợp trước phản ứng xuất sắc dành cho màn ra mắt của anh ấy từ Devara, cũng như những lời chúc sinh nhật tuyệt vời từ người hâm mộ và những người theo dõi anh ấy, đã lên mạng xã hội chính thức của anh ấy và cảm ơn họ bằng một lời nhắn chân thành. “Trong vài thập kỷ qua, đã có nhiều thăng trầm nhưng người hâm mộ của tôi là mỏ neo, tảng đá và là trụ cột sức mạnh của tôi”, Jr NTR viết trong bài đăng của mình.

“Mọi vai diễn tôi đóng và mọi câu chuyện tôi tham gia đều là dành cho người hâm mộ của tôi! Tôi chân thành cảm ơn mọi người hâm mộ đã chấp nhận bộ phim, lòng trung thành kiên định và là động lực thúc đẩy niềm đam mê của tôi!” diễn viên Devara nói thêm. “Tôi thực sự biết ơn tất cả các bạn vì phản hồi khích lệ của bạn đối với #Devara! Đã làm nên một ngày của tôi! Tôi muốn cảm ơn bạn bè, gia đình, những người chúc phúc và bạn bè của hội anh em trong phim vì đã làm cho ngày này trở nên đặc biệt hơn!” Jr NTR kết thúc bài viết của mình.

Hãy xem bài đăng trên Instagram của Jr NTR:

Dự án sắp tới của Jr NTR

Dành cho những ai chưa biết, Jr NTR chuẩn bị tái hợp với đạo diễn nổi tiếng Koratala Siva cho lần xuất hiện thứ 30 của anh ấy trong rạp chiếu phim Telugu, có tựa đề là Devara. Bộ phim đánh dấu sự ra mắt bằng tiếng Telugu của nữ diễn viên nổi tiếng Bollywood Janhvi Kapoor, đã được phát hành vào tháng trước với một buổi lễ pooja hoành tráng được tổ chức tại Hyderabad. Devara, được quảng cáo là một bộ phim giải trí hành động quy mô lớn lấy bối cảnh ở bang Telugu ven biển, dự kiến ​​sẽ ra rạp vào nửa đầu năm 2024.

Sau đó, Jr NTR sẽ hợp tác với Prashanth Neel, đạo diễn nổi tiếng với loạt phim bom tấn KGF, cho một phim hành động ly kỳ. Dự án, có tên tạm thời là NTR 31, dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2024. Anh ấy cũng được cho là sẽ ra mắt Bollywood với War 2, phần thứ hai của War do Hrithik Roshan đóng vai chính.

ĐỌC CSONG: Hrithik Roshan đã viết một lời chúc sinh nhật hoàn hảo cho Jr NTR bằng tiếng Telugu; Đánh rơi manh mối chính về War 2?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *