Jr NTR bày tỏ sự đau buồn về cái chết của đồng nghiệp đóng chung Ray Stevenson trong RRR; Nhớ lại kinh nghiệm làm việc với anh ấy. (Title in Vietnamese: Jr NTR bày tỏ sự đau buồn về cái chết của Ray Stevenson trong RRR)

Jr NTR, một trong những ngôi sao hàng đầu của ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ, đã bày tỏ sự đau buồn và chia buồn với bạn diễn RRR Ray Stevenson về cái chết đột ngột của anh ấy. Ray Stevenson được biết đến nhiều nhất với vai Thống đốc người Anh, ông Scott trong RRR của SS Rajamouli. Nhóm RRR đã chia sẻ một bức ảnh của Ray từ bộ phim, vào tối thứ Hai khi họ phản ứng trước cái chết của anh ấy. Bài viết cũng đề cập tới những dự án phim sắp tới của Jr NTR, bao gồm Devara, War 2 và bộ phim hành động do Prashanth Neel đạo diễn.

Jr NTR bày tỏ sự đau buồn và chia buồn với bạn diễn RRR Ray Stevenson về cái chết đột ngột của anh ấy. Nam diễn viên đã lên Twitter và nói rằng anh ấy bị sốc trước cái chết của Ray. Anh ấy đã tweet, “Thật sốc khi biết tin Ray Stevenson qua đời. Ra đi quá sớm. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với anh ấy. Cầu mong linh hồn anh ấy được yên nghỉ.”

Ray Stevenson được biết đến nhiều nhất với vai Thống đốc người Anh, ông Scott trong RRR của SS Rajamouli. Nam diễn viên đóng vai một người Anh độc đoán tàn bạo và phân biệt chủng tộc. Anh ta nổi tiếng vì sự tàn ác đối với Jr NTR hay còn gọi là Komaram Bheem trong bài hát Komaram Bheemudu từ RRR.

Hãy xem tweet chia buồn của Jr NTR dành cho Ray Stevenson tại đây:

Về cái chết của Ray Stevenson và sự tưởng nhớ của đội RRR

Nhóm RRR đã chia sẻ một bức ảnh của Ray từ bộ phim, vào tối thứ Hai khi họ phản ứng trước cái chết của anh ấy. Họ đã viết, “Tin tức đáng ngạc nhiên cho tất cả chúng tôi trong đội! Hãy yên nghỉ, #RayStevenson. Ông sẽ ở trong tim chúng tôi mãi mãi, ÔNG SCOTT. #RRRMovie.”

Ray Stevenson qua đời ở tuổi 58. Đại diện của nam diễn viên xác nhận cái chết của anh và cho biết anh qua đời vào Chủ nhật, trước sinh nhật 4 ngày. Theo một báo cáo từ tờ báo La Repubblica, anh ấy đã phải nhập viện do bị ốm đột ngột trong quá trình quay phim cho Cassino di Ischia.

bộ phim đang đến

Jr NTR hiện đang bận quay bộ phim tiếp theo mang tên Devara với Koratala Siva. Nhân dịp sinh nhật của anh ấy, cái nhìn đầu tiên của nam diễn viên từ bộ phim đã được phát hành và anh ấy trông rất hung dữ. Phim có sự tham gia của Janhvi Kapoor trong vai nữ chính và Saif Ali Khan trong vai phản diện. Anirudh Ravichander là một nhà soạn nhạc. Tiếp theo, anh ấy có một bộ phim hành động do Prashanth Neel đạo diễn.

Ngoài ra, Pinkvilla tiết lộ độc quyền rằng Jr NTR sẽ tham gia cùng Hrithik Roshan trong Ayan Mukerji’s War 2. Anh ấy sẽ kết bạn với Hrithik Roshan trong War 2 và đó sẽ là một cuộc phiêu lưu hành động hoành tráng. Vào ngày sinh nhật của Jr NTR, Hrithik Roshan đã xác nhận tin tức về Chiến tranh 2 với ghi chú sinh nhật của anh ấy dành cho nam diễn viên, Anh ấy nói rằng hãy sớm gặp nhau trên chiến trường.

ĐỌC C: NG: Nhóm RRR đã chia sẻ khoảnh khắc của BTS Ray Stevenson khi bày tỏ lòng thành kính với nam diễn viên quá cố: 56 năm nhưng không ngại…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *