Jr NTR bắt đầu chuẩn bị cho Devara tại phòng tập; Các buổi tập luyện trong kỳ nghỉ chứng tỏ anh ta là người rất cố gắng. (Note: This is a direct translation that conforms to the reading habits of Vietnamese people, which often includes longer titles with more details.)

Jr NTR đang chuẩn bị cho bộ phim Devara với đạo diễn Koratala Siva, một trong những bộ phim được kỳ vọng nhất. Nam diễn viên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi hình ảnh anh trong phòng tập được đăng tải trên Instagram của huấn luyện viên cá nhân. Ngay cả khi đi nghỉ cùng gia đình, Jr NTR vẫn tập gym và chứng tỏ rằng anh là một người tận tâm. Những người hâm mộ của anh rất vui mừng khi thấy anh chuẩn bị cho Devara. Bộ phim này có sự tham gia của Janhvi Kapoor và Saif Ali Khan và được kỳ vọng sẽ là một tác phẩm ấn tượng.

Devara tiếp theo của Jr NTR với đạo diễn Koratala Siva là một trong những bộ phim được kỳ vọng và chờ đợi nhất. Mọi tin đồn về bộ phim này thường lan truyền trên mạng xã hội. Hiện tại, hình ảnh nam diễn viên trong phòng tập khi bắt đầu chuẩn bị cho Devara đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Huấn luyện viên cá nhân của Jr NTR đã đăng lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh nam diễn viên đang khoe cơ bắp tại phòng tập. Nam diễn viên đã bắt đầu hành trình biến đổi ngoại hình cho bộ phim sắp tới Devara. Ngay cả khi đi nghỉ cùng gia đình, anh ấy vẫn tập gym. Nam diễn viên đã đào tạo cho Devara ngay cả trong kỳ nghỉ và chứng tỏ rằng anh ấy là một người tận tâm.

Những người hâm mộ Nandamuri rất vui mừng khi thấy cô ấy tìm kiếm đạo diễn Siva Koratala. Bức ảnh hiện đã lan truyền trên Twitter.

Đưa lên Instagram, huấn luyện viên Jr NTR đã chia sẻ một bức ảnh từ phòng tập thể dục và viết: “DEVARA tại nơi làm việc”. Dù ở nhà hay ra ngoài, một khi quá trình chuẩn bị bắt đầu, không gì có thể cản trở. Đi nghỉ mát nhưng cống hiến hết mình. @jrntr.”

Xem ảnh Jr NTR bắt đầu chuẩn bị cho Devara tại phòng tập thể dục tại đây:

Vào tối Chủ nhật, Jr NTR đã được bấm máy cùng vợ Pranathi và các con Bhargav và Abhay. Tuy nhiên, không biết nam diễn viên đang đi nghỉ ở đâu khi anh bay đến một địa điểm không được tiết lộ để nghỉ dưỡng.

ĐỌC CSONG: Jr NTR nắm tay cậu con trai út Abhay và trò chuyện với cậu khi cậu đi nghỉ cùng gia đình

Câu hỏi Devara

Do Koratala Siva đạo diễn, Devara đánh dấu sự tái hợp của nam diễn viên và đạo diễn sau bom tấn Janatha Garage. Như một món quà sinh nhật dành cho người hâm mộ, hình ảnh đầu tiên của Jr NTR từ bộ phim đã được phát hành và anh ấy trông có vẻ đáng sợ, hung dữ và thô kệch, mặc một bộ lungi với một chiếc rìu đẫm máu. Janhvi Kapoor là nữ chính và Saif Ali Khan đóng vai phản diện. Anirudh Ravichander là một nhà soạn nhạc.

Ratnavelu là đạo diễn hình ảnh. A Sreekar Prasad đã xử lý việc chỉnh sửa. Sabu Cyril lãnh đạo nhóm thiết kế sản xuất. Nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh Hollywood Brad Trinich đã tham gia bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *