“Jonathan Majors và Meagan Good được bắt gặp nắm tay; cặp đôi đồng hành cùng nhau lên đường dưới tin đồn hẹn hò”

Dàn diễn viên nổi tiếng Jonathan Majors và Meagan Good đang dành thời gian bên nhau hơn trong thời gian gần đây. Hình ảnh mới nhất của cặp đôi được đăng tải trên Page Six cho thấy họ đang nắm tay nhau và khá thân thiết. Tin đồn về mối quan hệ của họ xuất hiện như là một dấu hiệu cho thấy Jonathan đang trong cuộc chiến pháp lý sau khi bị buộc tội hành hung. Anh ta đang chống lại các cáo buộc tấn công nhẹ, quấy rối nghiêm trọng và cố gắng tấn công. Nếu bị kết tội, anh ta có thể phải đối mặt với án tù hoặc quản chế.

Jonathan Majors và Meagan Good đang dành nhiều thời gian bên nhau hơn giữa tin đồn hẹn hò.

Vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 5, Page Six đã đăng một bức ảnh mới của hai người, trong đó có thể thấy họ đang nắm tay nhau và khá thân thiết. Dàn diễn viên Creed III và Good được nhìn thấy lên chuyến bay cùng nhau. Trong ảnh, hai diễn viên chọn trang phục giản dị dù không có thần thái cao. Trong khi Jonathan mặc áo hoodie với kính râm, Meagan đội mũ bóng chày giúp cô che mặt khỏi lũ bọ.

Hình ảnh của cặp đôi xuất hiện một tuần sau khi có tin đồn về chuyện tình lãng mạn của họ. Các báo cáo chỉ ra rằng mối tình lãng mạn của họ là “tương đối mới” và chỉ mới vài tuần kể từ khi họ bắt đầu hẹn hò. Một nhân chứng nói với TMZ rằng Jonatha và Meagan đã được phát hiện tại Alamo Drafthouse ở Los Angeles vài ngày trước, nơi họ đang xem một bộ phim.

Hiện tại, vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng của mối quan hệ tin đồn. Cả đại diện của Jonathan Majors và Meagan Good đều không đưa ra bình luận nào. Tuy nhiên, tin tức về mối quan hệ tin đồn của họ xuất hiện trong bối cảnh Jonathan đang trong cuộc chiến pháp lý sau khi bị buộc tội hành hung.

Cuộc chiến pháp lý của Jonathan Majors

Dành cho những ai chưa biết, Jonathan Majors đang chống lại các cáo buộc hình sự ở thành phố New York. Majors đã bị buộc tội tát bạn gái cũ vào phía sau một chiếc taxi vào tháng 3, sau một đêm tiệc tùng. Nam diễn viên Ant-Man and the Wasp: Quantumania ban đầu bị bắt với các cáo buộc bao gồm bóp cổ bạn gái cũ. Anh ta được thả sau ngày hôm đó với lệnh bảo vệ. Cáo buộc bóp cổ đã được bãi bỏ, tuy nhiên, anh ta hiện phải đối mặt với cáo buộc tấn công nhẹ, quấy rối nghiêm trọng, cố gắng tấn công và quấy rối.

Luật sư của diễn viên Priya Chaudhry khẳng định rằng thân chủ của cô vô tội. Anh ta cũng đã cung cấp bằng chứng dưới dạng video giám sát và tin nhắn văn bản từ nạn nhân bị cáo buộc, với mục đích chứng minh sự vô tội của Thiếu tá.

Cáo buộc chống lại Jonathan Majors hiện đã được nâng cấp thành hành vi tấn công cấp độ ba. Theo những diễn biến mới nhất trong vụ án của mình, Jonathan có thể phải đối mặt với án tù 1 năm hoặc 3 năm quản chế nếu bị kết tội. Luật sư của anh ta hiện đang cáo buộc luật sư quận “sửa chữa vụ án” và tuân theo “những lời nói dối gần đây” của người tố cáo.

ĐỌC CSONG: Jonathan Majors đã mất người quản lý tài năng của mình giữa những cáo buộc về bạo lực gia đình và ‘hành vi’ cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *