Jonathan Majors có phải là nạn nhân trong vụ án bạo lực gia đình chống lại cựu vợ Grace Jabbari không? Diễn viên này khẳng định bị đánh trước.

Jonathan Majors và bạn gái cũ Grace Jabbari đang tiếp tục vụ hành hung gây chấn động dư luận. Grace đã đệ đơn khiếu nại bạo lực gia đình chống lại Jabbari, cho rằng cô là nạn nhân của bạo lực gia đình. Tuy nhiên, Majors đã đưa ra tuyên bố rằng Jabbari đã đánh cô trước. Jonathan Majors bị bắt hồi tháng 3 sau khi bị Grace tố cáo bạo hành gia đình. Tuy nhiên, tình thế đã thay đổi sau khi Jonathan tuyên bố là nạn nhân của hành vi tấn công thể xác. Anh đã nộp đơn khiếu nại về bạo lực gia đình của NYPD và khai rằng Grace đã tấn công anh. Vụ án đang tiếp tục được điều tra và ngày thử nghiệm đã được ấn định vào ngày 3 tháng 8.

Vụ hành hung của Jonathan Majors và bạn gái cũ Grace Jabbari có những diễn biến mới. Nữ diễn viên hiện đã đệ đơn khiếu nại bạo lực gia đình chống lại Jabbari, cho rằng cô là nạn nhân của bạo lực gia đình chứ không phải người yêu cũ. Majors đã đưa ra tuyên bố rằng người yêu cũ của cô ấy đã đánh cô ấy trước chứ không phải ngược lại.

Jonathan Majors đệ đơn kiện người yêu cũ của Grace Jabbari

Jonathan Majors bị bắt hồi tháng 3 sau khi bị bạn gái cũ Grace Jabbari tố cáo bạo hành gia đình. Nam diễn viên Marvel bị cáo buộc đã cố gắng bóp cổ và quấy rối Jabbari. Tình thế dường như đã thay đổi sau khi Jonathan gần đây tuyên bố rằng anh ta là nạn nhân của hành vi tấn công thể xác chứ không phải người yêu cũ.

Majors gần đây đã nộp đơn khiếu nại về bạo lực gia đình của NYPD và trong đó nói rằng cô ấy là người bị hành hung. Nam diễn viên khai rằng trong một cuộc tranh cãi vào ngày 25/3 tại một góc phố ở khu phố Tàu, anh là nạn nhân bị Grace Jabbari tấn công. Jonathan bị cáo buộc đã bẻ ngón tay của người yêu cũ và đánh vào tai cô ấy khiến cô ấy chảy máu. Ông đã phủ nhận tất cả các cáo buộc chống lại ông cho đến nay. Ngày thử nghiệm tương tự đã được ấn định vào ngày 3 tháng 8.

Tường thuật của Jonathan Majors

Jonathan Majors xuất hiện tại khu phố Tàu vào ngày 21 tháng 6 và thuật lại phiên bản sự kiện của mình. Một ngày sau ngày ra tòa, Majors nói với cảnh sát những gì đã xảy ra vào đêm hôm đó, cho rằng Grace “say xỉn và cuồng loạn.” Cô cho rằng người yêu cũ đã cào, tát và túm lấy mặt cô. Theo một bản khai có tuyên thệ mà Insider có được, cuộc tấn công của Jabbari khiến Jonathan chảy máu và khiến anh đau đớn.

Jonathan Majors (Hình ảnh qua IMDb)

Một khu vực khác có liên quan đến vụ án, và khu vực này bao gồm khu vực lân cận nơi có căn hộ áp mái của Jonathan ở Manhattan. Khu vực đang điều tra các cáo buộc chống lại người yêu cũ của nam diễn viên.

Cả hai khu vực liên quan đến vụ án đã phát hành “thẻ sự cố”, cho phép họ đưa Grace vào để thẩm vấn. Mặc dù vậy, văn phòng DA vẫn chưa điều tra hoặc truy tố Jabbari, ngay cả sau khi có bằng chứng hỗ trợ và cảnh quay camera giám sát. Cuộc hỗn chiến đã được ghi lại trên băng, cũng như những bức ảnh về vết thương của Thiếu tá có sẵn.

ĐỌC CSONG: Jonathan Majors lại gặp rắc rối khi ngày càng có nhiều nạn nhân đứng ra tố cáo bị hành hung và lạm dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *