Johnny Depp gần đóng vai trong phim Marvel? Xem ai đã thay thế anh ấy.

Johnny Depp là một trong những tên tuổi lớn nhất của Hollywood. Với đầu những năm 2000, anh được biết đến với cú chạm Midas khi mọi thứ anh chạm vào đều biến thành vàng. Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean đã đóng nhiều vai mang tính biểu tượng và đạt được nhiều thành công trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh đã suýt đóng vai siêu anh hùng trong Ghost Rider của Marvel. Dù vậy, dự án đã bị gác lại và vai diễn này đã thuộc về Nicolas Cage. Tuy không có cơ hội thử sức với vai diễn này, danh tiếng của Johnny Depp vẫn đang ngày càng tăng lên.

Johnny Depp là một trong những ngôi sao lớn nhất ở Hollywood. Đầu những năm 2000 là thời điểm mà anh ấy được biết đến với cú chạm Midas. Mọi thứ anh chạm vào đều biến thành vàng. Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean đã được giao nhiều vai mang tính biểu tượng và đã đóng nhiều vai khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng một vai mà anh ấy chưa đóng cho đến bây giờ là vai siêu anh hùng. Tuy nhiên, anh ấy đã suýt đóng trong Ghost Rider của Marvel.

Johnny Depp trong vai Ghost Rider?

Đầu những năm 2000, Johnny Depp được mời đóng vai Johnny Blaze, một nhân vật được biết đến nhiều hơn với bí danh Ghost Rider. Bộ phim được xác nhận là đang được phát triển vào năm 2000, với kinh phí ước tính là 75 triệu USD. Với tất cả sự chuẩn bị sẵn sàng, bộ phim sẽ được tiến hành với Johnny Depp là nhân vật chính.

Tuy nhiên, sau một thời gian, dự án bị gác lại. Như thường lệ ở Hollywood, nhiều dự án hàng đầu không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Ghost Rider của Johnny Depp cũng chịu chung số phận. Bộ phim đã thất bại trong giai đoạn tiền sản xuất. Có thể là do xung đột lịch trình hoặc vấn đề ngân sách, nhưng lý do chính xác sẽ không bao giờ được biết. Và cùng với đó, giấc mơ được nhìn thấy nam diễn viên tắc kè hoa trong vai kỵ sĩ địa ngục đáng sợ chỉ là một giấc mơ.

ĐỌC CSONG: Johnny Depp hạnh phúc khi bước sang tuổi 60; Nói, ‘Đã chuyển từ năm ngoái’

Ghost Rider đang được hồi sinh, nhưng lần này không có Johnny Depp

Vào giữa những năm 2000, dự án Ghost Rider bị xếp xó đã được chọn để sản xuất lại. Tuy nhiên, Johnny Depp không có mặt cho vai diễn lần này. Kể từ cơ hội cuối cùng, danh tiếng của Depp ở Hollywood đã tăng lên rõ rệt. Anh ấy đã có vai diễn để đời là Thuyền trưởng Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean của Disney. Bộ phim đã trở thành một hit và Depp trở thành ngôi sao lớn nhất ở Hollywood.

Tuy nhiên, khi cơ hội mà anh vô cùng yêu thích lại đến, anh phải từ chối. Nam diễn viên khó nắm bắt đã phải nói không với sự hồi sinh của bộ phim Ghost Rider bởi vì vào thời điểm đó, anh đã có cam kết trước với loạt phim Cướp biển vùng Caribbean.

Sau đó, vai diễn này không ai khác chính là Nicolas Cage. Ngôi sao lập dị nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Anh ấy tiếp tục đóng vai Johnny Blaze, hay còn gọi là Ghost Rider, trong hai bộ phim của loạt phim. Các bộ phim đã thu về khoảng 378 triệu đô la tại phòng vé, trở thành những bộ phim thành công được chứng nhận và mang lại cho Nicolas Cage một nhân vật mang tính biểu tượng để tự hào.

ĐỌC CSONG: Johnny Depp sẽ trở lại diễn xuất với ‘Jeanne Du Barry’ sau khi thắng kiện phỉ báng? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *