Johnny Depp bày tỏ sự vắng mặt của mình trong Hollywood: ‘Tôi cảm thấy bị từ chối’ – Rewritten Vietnamese title.

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh, Johnny Depp đã trở lại với vai chính trong phim Jeanne du Barry, khai mạc Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Tuy nhiên, nam diễn viên đã có những cảm xúc lẫn lộn khi tái xuất dưới ánh đèn sân khấu sau thời gian nghỉ phép kéo dài. Trong cuộc chiến pháp lý với vợ cũ Amber Heard, sự nghiệp của Depp đã tan thành mây khói khi anh buộc phải rút khỏi phần tiếp theo của loạt phim Fantastic Beasts. Tuy nhiên, không phải ai cũng bỏ rơi nam diễn viên, khi gã khổng lồ thời trang Dior đã ký hợp đồng trị giá hơn 20 triệu USD với anh. Johnny Depp cũng tỏ ra chán ghét giới truyền thông, khiến giới truyền thông vô cùng lo lắng.

Johnny Depp xuất hiện trước công chúng hiếm hoi tại buổi họp báo Cannes cho Jeanne du Barry, phim khai mạc Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Sau cuộc chiến tại tòa án cấp cao với vợ cũ Amber Heard, đây là vai chính đầu tiên của nam diễn viên sau 3 năm. Depp dường như có những cảm xúc lẫn lộn về thời gian nghỉ phép dài nhiều năm của anh ấy từ các bộ phim Hollywood khi anh ấy tái xuất dưới ánh đèn sân khấu.

Johnny Depp vắng mặt ở Hollywood

Depp nói, “Tôi có cảm thấy bị Hollywood xúc phạm không? Bạn không cần phải có can đảm để nói, ‘Không. Không có chuyện này xảy ra cả.’ “Đó là một trò đùa kỳ lạ,” ông nói với các phóng viên hôm thứ Tư. Johnny Depp nói thêm, “Vâng, bạn cảm thấy tồi tệ khi bị yêu cầu từ bỏ một bộ phim mà bạn đang thực hiện chỉ vì một thứ chỉ là chức năng của các nguyên âm và phụ âm lơ lửng trong không khí.”

Depp đang nói về bộ phim nào trong tuyên bố của mình?

Depp rất có thể đang nói về phần tiếp theo của loạt phim ăn theo ‘Harry Potter’ ‘Fantastic Beasts’ mà anh đã rời đi vào năm 2020. Trước khi rời Warner Bros giữa những rắc rối về quan hệ công chúng, ngôi sao hạng A đã chịu trách nhiệm về hơn 10 tỷ đô la biên nhận hộp bồi thường thiệt hại sáu con số trên toàn thế giới.

“Tôi không cảm thấy bị Hollywood tẩy chay vì tôi không nghĩ về Hollywood,” anh kết luận. Đó là một khoảng thời gian kỳ lạ và hài hước khi mọi người đều muốn là chính mình nhưng không thể. Họ phải đi theo người trước mặt họ. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất nếu bạn chọn sống cuộc sống đó.”

Trường hợp của Depp và Amber Heard khiến sự nghiệp của anh tan thành mây khói

Cuộc chiến pháp lý của Depp kết thúc bằng một vụ kiện phỉ báng ở Hoa Kỳ, nơi anh được Heard bồi thường thiệt hại 10 triệu USD. Trước đó, anh đã thua trong một vụ kiện phỉ báng ở Vương quốc Anh vào năm 2020 vì cáo buộc lạm dụng của Heard, buộc anh phải rút khỏi ‘Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore’ năm 2022. Không phải ai cũng bỏ rơi nam diễn viên sau nhiều bê bối của anh.

Dior, gã khổng lồ thời trang xa xỉ của Pháp, đã đứng về phía nam ca sĩ gây tranh cãi và ký hợp đồng trị giá hơn 20 triệu USD với anh, mức cao nhất trong lịch sử nước hoa nam.

Johnny Depp tỏ ra chán ghét giới truyền thông, khiến giới truyền thông vô cùng lo lắng.

Trước đó trong buổi họp báo, Depp tỏ thái độ coi thường giới truyền thông, vốn liên tục kể về những vấn đề của anh với Heard và phản ứng dữ dội từ Hollywood. “Hầu hết những gì bạn đọc được viết một cách kỳ quái, hư cấu khủng khiếp.”

ĐỌC C: NG: Loki Season 2 và Echo có ngày phát hành; Đây là lúc bạn có thể xem loạt phim Marvel Studios

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *