John Abraham gia nhập bộ phim toàn cầu của Ravi Teja mang tên Tiger Nageswara Rao; Chi tiết bên trong.

John Abraham đã sẵn sàng tham gia lồng tiếng cho bộ phim kinh dị tiếng Hindi của Tiger Nageswara Rao. Đoạn giới thiệu sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 5 bằng tất cả các ngôn ngữ miền Nam và tiếng Hindi. Tiger Nageswara Rao là bộ phim tiểu sử về tên trộm khét tiếng của Stuartpuram trong những năm 1970. Nageswara Rao nổi tiếng với việc trốn thoát khỏi sự giam giữ của cảnh sát và trốn thoát khỏi nhà tù Chennai. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 10. John Abraham đã chia sẻ trên Twitter rằng anh ấy rất vui khi được trở thành một phần nhỏ của dự án này.

Bộ phim Ấn Độ đầu tiên của Ravi Teja Tiger Nageswara Rao là một trong những dự án được mong đợi nhất. Sau khi tạo ra tiếng vang lớn về bộ phim trong số những người yêu thích phim, đoạn giới thiệu sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 5 bằng tất cả các ngôn ngữ miền Nam và tiếng Hindi. Giờ đây, theo các bản cập nhật mới nhất, John Abraham đã sẵn sàng lồng tiếng cho bộ phim kinh dị tiếng Hindi của Tiger Nagewara Rao.

Nhà làm phim đã lên Twitter và chia sẻ một video của BTS để thông báo rằng John Abraham đã lồng tiếng cho bộ phim kinh dị Hindi của Tiger Nagewara Rao. Video này cung cấp cái nhìn thoáng qua về việc John lồng tiếng bằng tiếng Hindi cho các đoạn giới thiệu. Nam diễn viên Bollywood cũng chia sẻ rằng anh ấy đã xem video đầu tiên và nó trông thật tuyệt vời.

Vì đoạn giới thiệu sẽ được phát hành bằng năm thứ tiếng nên đã có thông báo rằng Karthi, Shiva Rajkumar và Dulquer Salmaan sẽ lồng tiếng lần lượt bằng tiếng Tamil, Kannada và Malayalam. Các nhà sản xuất vẫn chưa công bố ai sẽ lồng tiếng cho đoạn teaser Telugu. Tuy nhiên, người ta cho rằng Chiranjeevi sẽ lồng tiếng cho đoạn teaser Telugu.

Chia sẻ video BTS về việc anh ấy lồng tiếng cho đoạn giới thiệu tiếng Hindi của Tiger Nageswara Rao, anh ấy đã viết trên Twitter, “Thật vui khi được trở thành một phần nhỏ của dự án tuyệt vời này #TigerNageswaraRao. Video đầu tiên thật tuyệt vời! Hy vọng tất cả các bạn thích nó. #TNNRFirstLookOnMay24.”

Xem video John Abraham của Tiger Nagewara Rao tại đây:

Giới thiệu về Tiger Nagewara Rao

Phim là bộ phim tiểu sử về Tiger Nageswara Rao, một tên trộm khét tiếng và táo bạo của Stuartpuram vào những năm 1970. Nageswara Rao nổi tiếng với việc trốn thoát khỏi sự giam giữ của cảnh sát và trốn thoát khỏi nhà tù Chennai vào những năm 1970, khiến anh ta có biệt danh là Tiger.

Ngoài Maharaja Massa, dàn diễn viên của bộ phim còn có Nupur Sanon, Gayatri Bhardwaj và Anupam Kher trong các vai chính, ngoài những người khác. Được xác nhận bởi Abhishek Agarwal thuộc nhà sản xuất Abhishek Agarwal Arts, GV Prakash là nhà soạn nhạc. Tiger Nageswara Rao dự kiến ​​ra rạp trong Dussehra, vào ngày 20 tháng 10. Bộ phim sẽ đụng độ phòng vé với BoyapatiRapo của Leo Thalapathy Vijay và Ram Pothineni.

ĐỌC CSONG: Hrithik Roshan đã viết một lời chúc sinh nhật hoàn hảo cho Jr NTR bằng tiếng Telugu; Đánh rơi manh mối chính về War 2?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *