Joe Alwyn đau đầu và bị tổn thương khi nghe tin Taylor Swift hẹn hò với Matty Healy?

Bài viết mới nhất về Taylor Swift và cuộc sống tình ái của cô đang gây chú ý trong giới truyền thông. Theo đó, Joe Alwyn – người yêu cũ của Taylor – được cho là “thất vọng” vì cô đã nhanh chóng tiến tới mối tình mới với Matty Healy – thủ lĩnh của ban nhạc The 1975. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết Joe ủng hộ hoàn toàn mối quan hệ giữa Taylor và Matty vì anh tin tưởng vào bạn gái của mình. Mối quan hệ này được cho là không chỉ đơn thuần và đang gây chú ý trong cộng đồng fan của cả hai.

Joe Alwyn, người yêu cũ của Taylor Swift được cho là ‘thất vọng’ vì nữ ca sĩ đã tiến tới quá nhanh sau mối tình 6 năm của họ.

Tin tức về cuộc chia tay của Taylor với Joe đã nổ ra vào tháng Tư. Chưa đầy một tháng sau, The Sun đưa tin ca sĩ từng đoạt giải Grammy đang hẹn hò với thủ lĩnh The 1975 Matty Healy.

Và bây giờ, theo một báo cáo mới của DailyMail, một người trong cuộc đã tiết lộ rằng Joe Alwyn khá không hài lòng với mối tình lãng mạn mới của Taylor với Matty, đặc biệt là sau khi anh tin rằng cô và Matt chỉ là bạn khi họ bắt đầu làm việc cùng nhau trong Midnights trong những tháng cuối đời. . mối quan hệ.

Đọc để tìm hiểu thêm.

Tại sao Joe Alwyn khó chịu và thất vọng với mối quan hệ mới của Taylor Swift với Matty Healy

Một nguồn tin thân cận với Joe nói với cửa hàng: “Joe cảm thấy bị cô lập và thất vọng sau khi nhìn thấy mối quan hệ của cô ấy với Matt, nhưng cô ấy đang cố gắng hết sức để bận rộn và tập trung vào bản thân.”

Nguồn tin cũng chia sẻ: “Joe biết rằng Taylor và Matt đang làm nhạc và làm việc cùng nhau. Anh ấy nói với cô ấy rằng họ đã trở thành bạn bè và anh ấy tin cô ấy.”

Vào tháng 11 năm ngoái, Matt đã gọi Taylor là ‘tuyệt vời’ khi tiết lộ rằng cả hai đã làm việc cùng nhau trong Midnights. Nguồn tin chia sẻ rằng Joe hoàn toàn ủng hộ việc Matt và Taylor hợp tác với nhau bởi anh đặt trọn niềm tin vào bạn gái khi ấy.

Tuy nhiên, nguồn tin khẳng định không có sự ‘chồng chéo’ nào giữa hai mối quan hệ.

Mối quan hệ của Taylor Swift và Matty Healy

Taylor và Matty lần đầu bị đồn hẹn hò vào năm 2014, tuy nhiên, Matty phủ nhận tin đồn hẹn hò khi đó. Năm nay, nghệ sĩ đầu tiên lại được cho là đang hẹn hò vào đầu tháng 5.

Kể từ đó, người ta thấy Matty và Taylor gửi tin nhắn bí mật cho nhau trong các chương trình tương ứng của họ. Người ta cũng thấy Healy tham dự tất cả các buổi biểu diễn Eras Tour của anh ấy ở Nashville và Philadelphia. Họ cũng được chụp ảnh rời khỏi một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc ở Nashville cùng nhau trong một chiếc ô tô khi họ đến căn hộ của Swift vào khoảng 12:30 sáng.

Một bức ảnh của Taylor Swift và Matty Healy từ một nhà hàng ở NYC đã lan truyền chóng mặt, trong đó hai người được nhìn thấy nắm tay nhau, ‘ôm và hôn nhau’. Hơn nữa, một nguồn tin đã xác nhận với giới truyền thông rằng mối quan hệ của nam ca sĩ “không chỉ đơn thuần”. “Taylor rất vui. Cô ấy rất tập trung vào Tour diễn của mình nhưng lại thích đi chơi với Matty khi cô ấy vắng nhà”, một nguồn tin cho biết. Một người trong cuộc khác chia sẻ: “Họ đang đi chơi và vui vẻ. Nó không chỉ đơn thuần.”

ĐỌC C: NG: Matty Healy gắn bó với cha của Taylor Swift tại buổi hòa nhạc của cô ấy giữa những tin đồn hẹn hò; song ca hát bài 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *