“Jimmy Shergill tiết lộ lý do thay đổi đột phá trong lựa chọn phim: ‘Hình ảnh trai socola dính chặt lấy tôi'”

Jimmy Shergill là một diễn viên đa năng và được đánh giá thấp nhất trong ngành điện ảnh Ấn Độ. Anh đã tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng và được yêu thích như Mohabbatein, Munnabhai MBBS, A Wednesday, Tanu Weds Manu Returns và nhiều phim khác. Bộ phim mới nhất của anh là Aazam, một bộ phim kinh dị chính kịch do Shravan Tiwari đạo diễn, hiện đang được chiếu tại rạp. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, Jimmy Shergill chia sẻ lý do tại sao anh quyết định từ bỏ hình ảnh người đàn ông sô cô la của mình. Sau Aazam, nam diễn viên sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của Ajay Devgn do Neeraj Pandey đạo diễn, Auron Mein Kaha Dum Tha. Bạn có thể xem Aazam tại rạp ngay bây giờ.

Jimmy Shergill là một trong những diễn viên đa năng và bị đánh giá thấp nhất trong ngành Điện ảnh Ấn Độ. Anh đã tham gia các bộ phim nổi tiếng như Mohabbatein, Munnabhai MBBS, A Wednesday, Tanu Weds Manu Returns và nhiều phim khác. Bộ phim mới nhất của anh ấy Aazam, một bộ phim kinh dị chính kịch do Shravan Tiwari đạo diễn, đã ra rạp vào hôm nay, ngày 19 tháng 5 năm 2023. Jimmy Shergill và Shravan Tiwari đã dành cho Pinkvilla một cuộc phỏng vấn, trong đó họ nói về bộ phim của họ rất lâu,

Jimmy Shergill chia sẻ lý do tại sao anh ấy quyết định từ bỏ hình ảnh người đàn ông sô cô la của mình

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền của Pinkvilla với Himesh Mankad, Jimmy Shergill được hỏi liệu anh có điều gì hối tiếc về hành trình điện ảnh hơn 2 thập kỷ rưỡi của mình không. Nam diễn viên đáp lại: “Tôi không thể nói là hối tiếc nhưng bạn biết đấy, sau Mohabbatein, tôi tiếp tục làm việc trong 2 năm. Tôi đã đóng đủ thể loại phim nhưng câu chuyện cơ bản của tất cả những bộ phim đó là lãng mạn và đó là thể loại đơn giản. -phim nhẹ nhàng.” Hình ảnh bắt đầu gắn bó với tôi – ‘Cậu bé sô cô la, Cậu bé sô cô la, Cậu bé sô cô la’ và tôi bắt đầu nghĩ rằng ông chủ, thứ kiểu ‘Cậu bé sô cô la’ này sẽ tồn tại được bao lâu? Tôi nghĩ rằng trong 2, 4 năm tới năm rồi tất cả sẽ kết thúc và bài hát sẽ kết thúc. Rồi chúng ta sẽ làm gì. Đó là khi tôi bắt đầu chọn những bộ phim như. Haasil, Munnabhai MBBS, Thứ tư và mọi thứ. Rất nhiều người thân thiết với tôi. Giống như, ‘Bạn đang thực hiện bộ phim solo của bạn, bạn đang thực hiện hai dự án anh hùng và quần chúng của mình. Tại sao bạn lại bắt đầu chọn những kiểu nhân vật phụ đó.’ Và logic của tôi là bởi vì họ nhiều thịt hơn Họ có nhiều thứ hơn để bạn làm với tư cách là một diễn viên Nhưng sau đó tôi đi ngủ mỗi tối và nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu tôi sai hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu tôi làm hỏng mọi thứ đang diễn ra ngay bây giờ. Nhưng rõ ràng, có lẽ vào thời điểm đó, tôi đã lo lắng và hôm nay khi nhìn lại, tôi luôn nói rằng tôi rất vui vì đã đi được bước đó.”

Jimmy Shergill – Aazam và Auron Mein Kaha Dum Tha

Bộ phim Aazam của Jimmy Shergill, do Shravan Tiwari đạo diễn, đang chiếu ở rạp gần bạn. Sau Aazam, nam diễn viên sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của Ajay Devgn do Neeraj Pandey đạo diễn, Auron Mein Kaha Dum Tha. Jimmy đã kết hợp tốt điều đó cho chính mình bằng cách vào vai một nhân vật có thứ gì đó để cống hiến cho khán giả.

Bạn có thể xem Aazam tại rạp ngay bây giờ.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Jimmy Shergill tham gia cùng Ajay Devgn trong phần tiếp theo của Neeraj Pandey – Bắt đầu quay phim vào tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *