“Jimmy Shergill chia sẻ về điểm đặc biệt của phim Aazam: Khi phim đua với thời gian, bạn sẽ bị mê hoặc ngồi im không dời mắt”

Jimmy Shergill là một trong những diễn viên tài năng nhất của ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ với sự nghiệp kéo dài hơn 2 thập kỷ rưỡi. Anh đã mang đến nhiều bộ phim và màn trình diễn mang tính biểu tượng cho khán giả. Bộ phim kinh dị Aazam của nam diễn viên đang là tâm điểm chú ý với kịch bản độc đáo và các màn trình diễn ấn tượng. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, Jimmy Shergill và Shravan Tiwari đã chia sẻ về USP lớn nhất của bộ phim Aazam. Thời lượng của bộ phim là hơn 2 giờ một chút và hiện đang chiếu ở một nhà hát gần bạn.

Jimmy Shergill là một trong những diễn viên tài năng nhất của ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ. Với sự nghiệp kéo dài hơn 2 thập kỷ rưỡi, nam diễn viên đã mang đến nhiều bộ phim và màn trình diễn mang tính biểu tượng. Những bộ phim yêu thích và ấp ủ của anh ấy bao gồm Haasil, Tanu Weds Manu Returns, Mohabbatein, Munnabhai MBBS, A Wednesday và nhiều bộ phim khác. Bộ phim kinh dị của nam diễn viên, Aazam, do Shravan Tiwari đạo diễn, đã ra rạp. Bộ đôi diễn viên-đạo diễn đã làm hài lòng Pinkvilla với các cuộc phỏng vấn của họ, nơi họ nói về các bộ phim, quá trình suy nghĩ của họ và hơn thế nữa.

Jimmy Shergill và Shravan Tiwari chia sẻ USP lớn nhất của Aazam

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền của Pinkvilla với Himesh Mankad, khi Jimmy Shergill và Shravan Tiwari được hỏi về USP của bộ phim Aazam, đây là những gì họ phải nói. Đạo diễn Shravan Tiwari cho biết, “Sự luân chuyển của câu chuyện, lặp đi lặp lại cùng một điểm, đó là điều mà chúng ta có thể gọi là độc đáo của bộ phim.” Jimmy nói, “Tôi nghĩ kịch bản và cách xử lý. Đó là điểm khiến nó khác biệt với những bộ phim khác. Khoảnh khắc bạn đang chạy đua với thời gian, chính là lúc bạn dán mắt vào chỗ ngồi của mình. Từ đoạn giới thiệu, bạn có thể cảm thấy rằng có bạo lực và tất cả. Trên thực tế, khi xem phim, bạn sẽ nói rằng bạo lực đang giảm dần. Có một số phim đậm chất điện ảnh, có lời thoại đẹp, chân thực nhưng đậm chất điện ảnh – lời thoại, nhân vật và cách xử lý . Bạn sẽ chỉ nhận ra điều này khi xem lần thứ hai. Lần đầu tiên, nó sẽ không cho phép bạn chớp mắt. Lần đầu tiên, bạn chỉ đang theo dõi câu chuyện. Nhịp độ quá nhanh và thời gian trôi đi cho các độ cao khác nhau và cả những cảnh cho bạn thấy điều gì đó đã xảy ra, cũng rất thú vị.”

Thời gian chạy của Aazam là hơn 2 giờ một chút

Khi các nhà sản xuất được hỏi về thời gian hoạt động của Aazam, họ nói rằng chỉ hơn 2 giờ một chút. Khi được hỏi thời lượng của một bộ phim quan trọng như thế nào để thu hút khán giả, Jimmy cảm thấy rằng có những bộ phim ngắn nhưng bạn muốn bộ phim kết thúc và sau đó có những bộ phim dài hơn ba tiếng đồng hồ và bạn lại muốn xem thêm.

Aazam hiện đang chiếu ở một nhà hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Jimmy Shergill về lý do tại sao anh ấy thay đổi hoàn toàn lựa chọn phim của mình, ‘Hình ảnh cậu bé sô cô la gắn liền với tôi’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *