Jennifer Lopez cảm thấy tội lỗi khi đưa con cái vào cuộc sống công chúng: Họ không được lựa chọn (New title: Jennifer Lopez và cảm giác tội lỗi khi đưa con cái vào cuộc sống công chúng: Họ không được lựa chọn)

Jennifer Lopez, nổi tiếng với danh xưng “Mom”, đã chia sẻ về cuộc sống của cặp song sinh tuổi teen của cô trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Cô thừa nhận rằng sự nổi tiếng của cô đã khiến cho cuộc sống của Emme và Maximilian không được bình thường như bao đứa trẻ khác. Jennifer cảm thấy có lỗi và đau khổ khi nhìn thấy cuộc sống của con em mình bị đánh giá và bị nhìn nhận khác thường. Ngoài ra, Jennifer còn chia sẻ về kỹ năng nuôi dạy con cái của mình và gọi chồng cũ Ben Affleck là “ông bố tuyệt vời nhất” mà cô từng thấy.

Jennifer Lopez hiện đang gây chú ý sau khi cô tiết lộ rằng sự nổi tiếng của cô đã khiến cặp song sinh tuổi teen của cô có một tuổi thơ bình thường. Trả lời phỏng vấn báo lá cải, ngôi sao ‘Mom’ chia sẻ cô cảm thấy có lỗi với cuộc sống của Emme và Maximilian trong mắt công chúng. Anh ấy nói thêm rằng không dễ để trở thành con của những bậc cha mẹ nổi tiếng vì nó đi kèm với các điều khoản và điều kiện.

Jennifer Lopez cảm thấy tội lỗi về cuộc sống của cặp song sinh trong mắt công chúng

Trong cuộc phỏng vấn, Jennifer được trích dẫn nói: “Tôi nghĩ là con của những bậc cha mẹ nổi tiếng không phải là điều mà nhiều người có thể hiểu được, và tôi nghĩ cho [my kids] cho rằng bởi vì họ đã không chọn điều đó. [Others are] không nhìn thấy họ cho dù họ là ai. Và tôi nghĩ đó phải là một điều rất khó khăn đối với họ. Vì vậy, tôi thực sự thích có thể bảo vệ họ khỏi điều đó.

Ngoài ra, cô còn tiết lộ về việc các con của cô và chồng cũ Marc Anthony bị người lạ đánh giá. Cô ấy nói, “Mọi người đều phải đối mặt với việc bị bắt nạt. Không quan trọng bạn là ai, bạn có thể bị bắt nạt. Nhưng … họ biết rằng có một ống kính hướng vào họ, và điều đó thật khó khăn. Nỗi đau là cần thiết. Nỗi đau thực sự tốt Nỗi đau khiến bạn cảm thấy giống như một anh hùng khi bạn trải qua nó.

Jennifer Lopez gọi Ben Affleck là ‘ông bố tuyệt vời nhất’

Jennifer chào đón cặp song sinh của cô vào năm 2008 với Anthony, sáu năm trước khi chia tay anh. Sau đó, cô kết hôn với Ben Affleck vào năm 2022, người có ba người con với vợ cũ Jennifer Garner – Violet, 17 tuổi, Seraphina, 14 tuổi và Samuel, 11 tuổi. Nói về kỹ năng nuôi dạy con cái của mình, Lopez cho biết: “Anh ấy là một người cha tuyệt vời. Anh ấy thực sự là người bố tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy”.

ĐỌC C: NG: Jennifer Lopez và Ben Affleck ‘đánh nhau’ trên thảm đỏ buổi ra mắt The Mother? Đây là sự thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *