Jennifer Lawrence đã tặng Robert De Niro món quà gì để chúc mừng đứa con thứ 7?

Jennifer Lawrence, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, đã tặng Robert De Niro một món quà chân thành để chào mừng đứa con thứ bảy của họ. Trong một lần xuất hiện trên Watch What Happens Live, Lawrence đã tiết lộ rằng cô đã gửi y tá đến để chăm sóc cho bé. Hành động này cho thấy sự ủng hộ và niềm vui của Lawrence dành cho De Niro. Hai ngôi sao từng cùng đóng trong bộ phim Silver Linings Playbook và đã có một mối quan hệ tốt đẹp. Andy Cohen, người dẫn chương trình trò chuyện, đã ca ngợi món quà của Lawrence và nhấn mạnh tầm quan trọng của giấc ngủ đối với cha mẹ mới. Trái với giả định của người hâm mộ, việc De Niro và bạn gái Tiffany Chen có đứa con thứ bảy đã được lên kế hoạch và cả hai đều rất hạnh phúc với sự xuất hiện của bé. Món quà chu đáo của Lawrence đã trở thành biểu tượng ủng hộ và ăn mừng cho gia đình De Niro trong giai đoạn mới này.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence gần đây đã tiết lộ món quà chân thành mà cô đã tặng Robert De Niro để chào mừng đứa con thứ bảy của họ chào đời vào tháng Tư. Trong một lần xuất hiện trên Watch What Happens Live, Lawrence đã chia sẻ một cử chỉ chu đáo mà cô dành cho bạn diễn cũ và bày tỏ niềm hạnh phúc dành cho anh.

Y tá nhí là món quà hoàn hảo từ Jennifer Lawrence

Khi được hỏi về tin tức gây sốc của De Niro, Lawrence hào hứng trả lời: “Tôi đã làm tốt hơn – tôi đã gửi đứa bé cho y tá”. Hành động của ngôi sao Hunger Games cho thấy cô vui mừng và ủng hộ De Niro vào thời điểm đặc biệt này. Sự hợp tác trước đây của họ trong Silver Linings Playbook đã tạo nên mối quan hệ bền chặt giữa các diễn viên.

ĐỌC CSONG: Robert De Niro tiết lộ những đứa con lớn của anh ấy vẫn chưa gặp đứa con mới sinh của anh ấy; Diễn viên BẬT MÍ kế hoạch nghỉ lễ cùng gia đình

Andy Cohen ca ngợi món quà của Jennifer Lawrence

Người dẫn chương trình trò chuyện Andy Cohen đã ca ngợi món quà của Lawrence, đồng thời nhấn mạnh giá trị của một giấc ngủ ngon đối với những người mới làm cha mẹ. Thừa nhận tầm quan trọng của việc mang lại cho cha mẹ mới sự nhẹ nhõm và thời gian nghỉ ngơi, Cohen nhấn mạnh mối quan tâm đằng sau sự hiện diện của Lawrence.

ĐỌC CSONG: Không có cảm xúc khó khăn: Xem phim xếp hạng R của Jennifer Lawrence trực tuyến ở đâu?

KHHGĐ và niềm vui của Robert De Niro

Trái ngược với những giả định của người hâm mộ, người dẫn tin tức Gayle King giải thích rằng việc mang thai đứa con thứ bảy của De Niro với bạn gái Tiffany Chen đã được lên kế hoạch. King tiết lộ rằng cả De Niro và Chen đều muốn mở rộng gia đình và rất hạnh phúc với sự xuất hiện mới. De Niro, được biết đến với những vai diễn mang tính biểu tượng trong các bộ phim như Goodfellas và The Irishman, bày tỏ sự vui mừng trước việc có chủ ý bổ sung sáu người con của mình. Chen, người mà De Niro gặp trên phim trường The Intern, đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời anh. Khi nam diễn viên một lần nữa đón nhận thiên chức làm cha mẹ, công chúng chia sẻ niềm vui của anh ấy trong khi món quà chu đáo của Lawrence trở thành biểu tượng ủng hộ và ăn mừng cho chương mới này trong cuộc đời De Niro.

Về mặt chuyên môn, bộ phim hài được xếp hạng R của Jennifer Lawrence No Hard Feelings sẽ phát hành độc quyền vào ngày 23 tháng 6 trên Netflix.

ĐỌC CSONG: Jennifer Lawrence CUỐI CÙNG tiết lộ sự thật đằng sau tin đồn ngoại tình của Liam Hemsworth và Miley Cyrus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *