Jamie Foxx và tình trạng sức khỏe: Nick Cannon nói rằng nam diễn viên sẽ cập nhật cho người hâm mộ “khi anh ấy sẵn sàng”; Chi tiết bên trong.

Nam diễn viên Jamie Foxx đang chiến đấu với một căn bệnh bí ẩn kể từ tháng 4 khiến anh phải nhập viện, khiến người hâm mộ đang rất lo lắng cho sức khỏe của anh. Trong bối cảnh này, nam diễn viên Nick Cannon đã cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe của Jamie Foxx cho người hâm mộ và cho biết Foxx sẽ cập nhật cho họ về tình hình sức khỏe của anh ấy “khi anh ấy sẵn sàng”. Cannon đã nói chuyện với Extra TV về sức khỏe của bạn mình và căn bệnh mà anh ấy đã phải đối mặt kể từ tháng Tư. Foxx đã được đưa đến bệnh viện từ Atlanta khi đang quay bộ phim sắp ra mắt vào tháng 4.

Những người hâm mộ Jamie Foxx đang hết sức hy vọng nhận được thông tin cập nhật về sức khỏe của nam diễn viên trong khi họ vẫn cầu nguyện cho anh ấy. Jamie được đưa đến bệnh viện từ Atlanta khi đang quay bộ phim sắp ra mắt vào tháng 4. Nam diễn viên tương tác lần cuối với người hâm mộ trên mạng xã hội khi anh cảm ơn họ vì tình yêu và sự ủng hộ của họ. Giữa các báo cáo về tình trạng sức khỏe nguy kịch của anh ấy, nam diễn viên Nick Cannon hiện đã chia sẻ thông tin cập nhật về sức khỏe trên Foxx với người hâm mộ của anh ấy.

Nick Cannon cập nhật tình hình sức khỏe của Jamie Foxx

Jamie Foxx đã chiến đấu với một căn bệnh bí ẩn kể từ tháng 4 khiến anh phải nhập viện. Người hâm mộ đang rất lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên, việc anh không cập nhật thông tin mới càng khiến họ thêm lo lắng. Tương tác cuối cùng của Foxx với người hâm mộ của anh ấy là khi anh ấy đăng trên Instagram để cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu của họ. “Trân trọng tất cả tình yêu!!! Cảm thấy may mắn”, anh viết trong một bài đăng trên Instagram.

Nick Cannon đã cập nhật cho người hâm mộ của anh ấy về nam diễn viên, nói rằng Jamie Foxx sẽ cập nhật cho họ về tình hình sức khỏe của anh ấy “khi anh ấy sẵn sàng.” Nick đã nói chuyện với Extra TV về sức khỏe của bạn mình và căn bệnh mà anh ấy đã phải đối mặt kể từ tháng Tư. Cannon nói: “Có một điều mà tôi luôn tôn trọng về cách Jamie di chuyển trong suốt sự nghiệp của anh ấy, nếu bạn để ý, anh ấy luôn rất chuyên nghiệp và rất kín đáo.

Nick nói thêm, “Ý tôi là, bạn không bao giờ thực sự nghe thấy bất cứ điều gì khác ngoài công việc tuyệt vời mà anh ấy đã làm với tư cách là một người chuyên nghiệp và thực tế là, bạn biết đấy, anh ấy cũng xử lý tình huống này theo cách tương tự. Bạn chỉ có thể tôn trọng điều đó.

Anh ấy cũng nói với người hâm mộ rằng Foxx sẽ đến để cập nhật tình hình sức khỏe của anh ấy khi anh ấy sẵn sàng. Cannon giải thích: “Tôi tin rằng khi anh ấy sẵn sàng, anh ấy sẽ phát biểu trước những người hâm mộ đang chờ đợi trên thế giới [about his health scare] theo cách mà chỉ anh ấy mới có thể làm được.”

ĐỌC CSONG: Kelly Osbourne được hỗ trợ nuôi dạy con cái, mối quan hệ với người đồng dẫn chương trình Nick Cannon trên phim trường ‘Beat Shazam’

Nick Cannon nói rằng anh ấy không thể đưa ra điều Jamie Foxx

Nick được hỏi liệu Jamie có bị đột quỵ hay không, nam diễn viên hài trả lời rằng anh không liên quan đến công việc của Jamie. Anh tiết lộ: “Chắc mình cũng ở hoàn cảnh giống bạn ở chỗ chỉ biết là biết, là bạn, chỉ tôn trọng những gì mình có thể, không tọc mạch”. Diễn viên hài thừa nhận rằng anh ấy không đặt câu hỏi, nói thêm, “Và ngoài thông tin được cung cấp cho tôi và bạn biết đấy, những gì đã được hỏi về tôi.”

Jamie Foxx đã được đưa đến bệnh viện vào tháng 4 sau khi quay bộ phim sắp tới của anh ấy. Nam diễn viên đã chiến đấu với một căn bệnh bí ẩn kể từ đó. Không có thông tin cập nhật nào về việc con gái của nữ diễn viên thông báo với người hâm mộ rằng cô ấy đang “hồi phục”.

Trong khi đó, các báo cáo gần đây cho biết Foxx bị ‘tê liệt và mù một phần’, vài tuần sau khi được cấp cứu y tế. Báo cáo được đưa ra vài tuần sau khi con gái của Jamie, Corrine Foxx, cho biết cha cô đã xuất viện và đang trong quá trình hồi phục.

ĐỌC CSONG: Mike Tyson về vấn đề sức khỏe của Jamie’ Foxx: Nếu chúng tôi không biết bây giờ, họ không muốn chúng tôi biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *