Jamie Foxx bị tê liệt và mù một phần sau vài tuần khẩn cấp y tế? Thông tin chi tiết bên trong

Nam diễn viên Jamie Foxx đang gây lo lắng cho người hâm mộ khi anh phải nhập viện cách đây một tháng vì \”biến chứng y khoa\” khi đang quay phim cho bộ phim Netflix sắp tới của anh, Back in Action. Con gái của Jamie đã cập nhật tình hình sức khỏe của cha trên Instagram, nói rằng anh đang phải đối mặt với \”các biến chứng y tế\” mà không đi sâu vào chi tiết cụ thể. Phóng viên Benza của AP đưa tin rằng nam diễn viên hiện đang bị \”tê liệt\” do \”cục máu đông trong não\” và tiết lộ rằng lý do đằng sau căn bệnh bí ẩn của Foxx là do vắc-xin COVID. Tuy nhiên, không có thông tin nào được xác nhận hoặc xác định chắc chắn.

Jamie Foxx được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện khi anh đang ở Atlanta, Georgia, quay phim cho bộ phim Netflix sắp tới của anh, Back in Action. Người hâm mộ của nam diễn viên đang rất lo lắng cho anh kể từ khi anh phải nhập viện điều trị suốt một tháng. Con gái của Jamie đã cập nhật cho người hâm mộ qua một bài đăng nói rằng nam diễn viên đang phải đối mặt với “các biến chứng y tế” mà không đi sâu vào chi tiết cụ thể. Phóng viên Benza của AP đã báo cáo rằng nam diễn viên hiện đã bị “tê liệt”.

Jamie Foxx bị liệt nhiều tuần sau khi cấp cứu

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho nam diễn viên Jamie Foxx sau khi anh phải nhập viện cách đây một tháng vì “biến chứng y khoa”. Nam diễn viên dường như đang trên đường hồi phục vào đầu tháng này. Người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm sau khi con gái của nam diễn viên lên Instagram, cô gái 29 tuổi cập nhật tình hình sức khỏe của cha mình. Anh ấy nói rằng anh ấy đã xuất viện và “đang hồi phục” và cũng đề cập rằng Jamie đủ sức khỏe để chơi bóng ném.

Phóng viên Benza của AP hiện đang tuyên bố rằng sức khỏe của nam diễn viên đang xấu đi do “cục máu đông trong não”. Người phóng viên nói thêm rằng cục máu đông đã khiến Jamie “bị mù và liệt một phần.” Phóng viên nói rằng một nguồn tin chính xác đã nói với anh ta rằng lý do đằng sau căn bệnh bí ẩn của Foxx là do vắc-xin COVID. Anh ấy cũng nói thêm rằng nam diễn viên đã bị áp lực phải uống vắc xin. “Jamie bị cục máu đông trong não sau khi tiêm. Anh ấy không muốn quay, nhưng bộ phim mà anh ấy tham gia, anh ấy bị áp lực phải thực hiện,” Benza tuyên bố. Anh ấy cũng có một tiết lộ đáng kinh ngạc khi nói thêm, “Một cục máu đông trên não khiến anh ấy bị liệt một phần và mù vào thời điểm đó.”

Không có thêm thông tin đã được xác nhận hoặc xác nhận. Độ tin cậy của thông tin vẫn chưa được xác định chắc chắn vì nhà báo khẳng định thông tin được cung cấp cho anh ta bởi “ai đó trong phòng”, người đã liên lạc với việc điều trị của nam diễn viên.

ĐỌC CSONG: Jamie Foxx đưa ra tuyên bố đầu tiên, 3 tuần sau khi cấp cứu y tế; Nói ‘Cảm thấy may mắn’

Việc Jamie Foxx nhập viện là một chiêu PR?

Khi tin tức về việc nam diễn viên nhập viện xuất hiện trong nhiều tuần, một số người bắt đầu suy đoán rằng toàn bộ tình huống này là một chiêu trò PR. Jamie Foxx đang thực hiện một bộ phim của Netflix có tên Back in Action và được đưa đến bệnh viện từ phim trường ở Atlanta. Trong số một số tweet tuyên bố rằng tin tức này là một trò PR, một trong số họ viết: “Anh ấy có tin đồn về cái chết và mọi người nghĩ rằng anh ấy đã chết, và anh ấy không thể nói rằng anh ấy ổn? Nếu anh ấy ổn, đây chỉ là một mánh lới PR .”

Một người trong cuộc quen thuộc với tình trạng sức khỏe của nam diễn viên nói với TMZ rằng anh ấy “cần tất cả những lời cầu nguyện và cầu nguyện mà người hâm mộ có thể dành cho anh ấy.”

Trong khi đó, chỉ vài ngày trước, con gái của Foxx cho biết cha cô hiện khỏe mạnh và đang hồi phục. Ngay lập tức, một số bức ảnh Corrine Foxx đến thăm trung tâm phục hồi chức năng đã xuất hiện trên internet.

ĐỌC CSONG: Chuyện gì đã xảy ra với Jamie Foxx? Con gái của Corinne Foxx chia sẻ thông tin cập nhật sau khi nữ diễn viên đối mặt với ‘biến chứng y tế’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *