“James Gunn tiết lộ điểm khác biệt giữa vũ trụ DC đổi mới và các phim MCU; ‘Có thêm phần giả tưởng hơn'”

James Gunn, một trong những đạo diễn nổi tiếng của Hollywood, đã chuyển sang làm việc cho DC Studios sau khi rời bỏ Marvel Studios. Với tư cách đồng CEO mới, anh đã tiếp quản việc sản xuất Vũ trụ DC tân trang rất được mong đợi. Tuy nhiên, những người hâm mộ điện ảnh không hài lòng với sự thay đổi này và đặt ra câu hỏi liệu James Gunn có thể giữ nguyên hương vị đặc trưng của DC trong dự án DCU sắp tới hay không. Trong một lần xuất hiện gần đây, đạo diễn đã tiết lộ điều khiến Vũ trụ DC của anh khác biệt với các bộ phim MCU của ông. Đó là các nhân vật của DC có yếu tố ‘kỳ ảo’ và ‘lớn hơn ngoài đời’ về mọi mặt, trong khi các siêu anh hùng của Marvel hầu như không có siêu anh hùng ‘truyền thống’. James Gunn và nhóm của anh đang bận rộn hoàn thiện cặp nam chính mới của bộ phim Siêu nhân sắp tới, sẽ thay thế Henry Cavill và Amy Addams trong vai Siêu nhân hay còn gọi là Clark Kent và Lois Lane.

James Gunn, nhà làm phim nổi tiếng Hollywood thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo sau khi nói lời chia tay với Marvel Studios sau một thời gian dài gắn bó thành công. Điều thú vị là vị đạo diễn tài năng đã rời Marvel để đầu quân cho đối thủ chính là DC Studios với tư cách đồng CEO mới. Sau đó, người ta xác nhận rằng James Gunn đã tiếp quản việc sản xuất Vũ trụ DC tân trang rất được mong đợi. Anh tham gia với tư cách là giám đốc của dự án đầy tham vọng Superman: Legacy của DC, như bước đầu tiên hướng tới một sự thay đổi mới.

Mục nhập DC của James Gunn đã nhận được phản ứng trái chiều từ những người hâm mộ điện ảnh

Nhưng những người hâm mộ điện ảnh, những người đã tích cực theo dõi tác phẩm của James Gunn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, không hài lòng lắm với sự thay đổi mới này. Nhiều người hâm mộ DC đang tự hỏi liệu đạo diễn có thể thoát khỏi phong cách MCU đặc trưng của mình cho Vũ trụ DC được tân trang lại trong tương lai hay không. Thậm chí, một số người còn nghi ngờ liệu anh có thể giữ nguyên hương vị đặc trưng của DC trong dự án DCU sắp tới hay không. Chà, Gunn đã trả lời tất cả những câu hỏi này trong lần xuất hiện gần đây nhất của anh ấy trong chương trình Inside of You với Michael Rosenbaum.

James Gunn tiết lộ điều khiến Vũ trụ DC của anh khác biệt với các bộ phim MCU

Đạo diễn, người đã nói rất nhiều về giai đoạn mới trong sự nghiệp và các dự án tương lai của mình, đã tiết lộ điều gì khiến dự án sắp tới của ông về vũ trụ DC tân trang khác với các bộ phim MCU của ông. Theo James Gunn, phim siêu anh hùng của Marvel hầu như không có siêu anh hùng ‘truyền thống’, trong khi các nhân vật của DC có yếu tố ‘kỳ ảo’ và ‘lớn hơn ngoài đời’ về mọi mặt.

“Nếu bạn nhìn vào MCU… Có rất ít siêu anh hùng truyền thống… Chưa bao giờ có một người đàn ông nào có danh tính bí mật cho đến khi Người Nhện gia nhập MCU. Captain America đã biến thành một người lính, mặc dù anh ấy đeo mặt nạ … Người sắt bị tụt lại phía sau ở phần cuối của bộ phim đầu tiên, vì họ không muốn giải quyết vấn đề về danh tính bí mật,” James Gunn giải thích trong chương trình.

“Có thêm một chút yếu tố giả tưởng đối với DCU bởi vì có những siêu anh hùng lớn hơn ngoài đời này… Bạn sẽ không làm được – ý tôi là, mọi người sẽ làm bất cứ điều gì họ sẽ làm trong tương lai. Nhưng đối với tôi, có Superman và Clark Kent. Họ là hai nhân vật khác nhau và bạn phải tìm cách đối phó với họ một cách có cơ sở nhất có thể trong thế giới DC này,” anh ấy nói thêm.

Giới thiệu về di sản siêu nhân

James Gunn và nhóm của anh ấy hiện đang bận rộn hoàn thiện cặp nam chính mới của bộ phim Siêu nhân sắp tới, sẽ thay thế Henry Cavill và Amy Addams trong vai Siêu nhân hay còn gọi là Clark Kent và Lois Lane. Một thông báo lớn về nam chính của phim dự kiến ​​sẽ được đưa ra trong vài tuần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *