Ishaan Khatter chia sẻ cảm xúc về vai diễn Hollywood đầu tiên cùng Nicole Kidman: “Tôi háo hức chờ đợi người ta xem…”

Ishaan Khatter là một diễn viên trẻ nổi tiếng Bollywood, người vừa thông báo gia nhập ê-kíp của series phim Cặp đôi hoàn hảo ở Hollywood. Bộ phim này sẽ có sự tham gia của những tên tuổi đình đám như Nicole Kidman, Liev Schreiber và Dakota Fanning. Trong một cuộc phỏng vấn, Ishaan đã chia sẻ rằng anh rất hào hứng khi được dấn thân vào Hollywood. Anh đã thử giọng cho vai diễn này và đang bấm máy cho dự án. Ishaan cũng chia sẻ kinh nghiệm làm việc với những tên tuổi nổi tiếng của Hollywood và cho biết đây là một cơ hội độc đáo để nghệ thuật và văn hóa giao thoa với thế giới.

Nam diễn viên Ishaan Khatter, người đã ra mắt Bollywood vào năm 2018 với Shashank Khaitan Dhadak cùng với Janhvi Kapoor, hiện đã sẵn sàng làm việc ở Hollywood. Mới đây, Ishaan gây sốt trên mạng xã hội khi chính thức thông báo về việc gia nhập ê-kíp của series phim Cặp đôi hoàn hảo. Phim sẽ có sự tham gia của Nicole Kidman, Liev Schreiber và Dakota Fanning trong các vai chính. Trong một cuộc phỏng vấn, Ishaan bày tỏ sự hào hứng khi được dấn thân vào Hollywood.

‘Tôi rất vui khi mọi người thấy những gì sắp tới’

Cặp Đôi Hoàn Hảo là bộ phim chuyển thể chính thức từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Elin Hilderbrand. Trong khi nói chuyện với Hindustan Times, Ishaan nói rằng anh ấy ‘rất biết ơn vì cơ hội’. Trên thực tế, anh ấy nói rằng khán giả rất hào hứng khi xem loạt phim này. Nam diễn viên cho biết: “Tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội và hào hứng khám phá bất cứ tác phẩm hay nào đến với mình. Đây chắc chắn là thời điểm độc đáo để nghệ thuật và văn hóa giao thoa với thế giới trở thành một nơi nhỏ hơn và tôi rất hào hứng vì mọi người để xem những gì sẽ đến.”

Ishaan tiết lộ rằng anh ấy đã trải qua quá trình này và thử giọng cho vai diễn này. Anh hiện đang bấm máy cho dự án. Nam diễn viên nói rằng vai diễn đã thúc đẩy anh trở thành một diễn viên. Anh ấy nói thêm, “Tôi luôn khao khát khám phá bản thân thông qua nhân vật của mình trong khi (hy vọng) truyền sức sống vào đó. Đó là một mối quan hệ cộng sinh. Phần này cho tôi cơ hội khám phá những khía cạnh khác nhau của bản thân với tư cách là một nghệ sĩ giải trí và một người chuyên nghiệp…”

Ishaan cũng chia sẻ kinh nghiệm làm việc với những tên tuổi nổi tiếng của Hollywood. Anh ấy nói rằng làm việc với họ khiến anh ấy luôn cố gắng. Anh chia sẻ: “Cảm giác thật tuyệt, luôn tuyệt vời khi được đóng cùng một dàn diễn viên thú vị và điều đó giúp tôi giữ được phong độ tốt nhất. Họ thực sự là những nghệ sĩ tài năng và giàu kinh nghiệm trong chương trình, không chỉ trong dàn diễn viên mà còn ở hậu trường và tôi cũng vậy rất vui khi được làm việc với một đạo diễn tự tin và sáng tạo như Susanne Bier.”

Ishaan được nhìn thấy lần cuối cùng với Katrina Kaif và Siddhant Chaturvedi trong Phone Bhoot. Tiếp theo, anh ấy có Pippa với Mrunal Thakur đang được triển khai.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Ishaan Khatter tiết lộ anh ấy gọi Shahid Kapoor là ‘Baba Sasha’; Đây là lý do tại sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *