“Indian 2: SJ Suryah sẽ đối đầu với Kamal Haasan trong phần tiếp theo được mong đợi nhất của Shankar?”

SJ Suryah, diễn viên đa năng và đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ, đã được chọn để đóng vai phản diện trong phần tiếp theo của bộ phim Indian 2, được đánh giá cao. Anh sẽ đóng cặp với diễn viên Kamal Haasan trong bộ phim của đạo diễn Shankar. Những tin đồn về việc SJ Suryah đóng vai phản diện trong Indian 2 đã được đăng trên Twitter và được xác nhận bởi anh trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Indian 2 sẽ có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng như Siddharth, Kajal Aggarwal, Rakul Preet Singh và Priya Bhavani Shankar. SJ Suryah cũng đang chờ đợi sự ra mắt của phim Boomai vào ngày 16 tháng 6.

SJ Suryah đa tài và được biết đến với vai trò đạo diễn kiêm diễn viên. Anh ấy được biết đến với bất kỳ vai trò nào, có thể là nam diễn viên chính, nghệ sĩ phụ hay phản diện. Bây giờ, anh ấy sẽ hợp tác với Kamal Haasan trong Shankar’s Indian 2. Vâng, Suryah sẽ tham gia với tư cách là nhân vật phản diện trong phần tiếp theo rất được mong đợi.

Twitter đã ồn ào từ sáng với các báo cáo về việc SJ Suryah đóng vai phản diện trong Indian 2. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên YouTube, SJ Suryah đã liệt kê đội hình của mình và khiến người hâm mộ thắc mắc, vì anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy sẽ tham gia một dự án lớn . Ngay sau đó, các báo cáo cho rằng cô ấy đang trò chuyện với Kamal Haasan nhưng tin tức này được giữ kín. Người ta cũng nói rằng Suryah cũng đã hoàn thành việc quay phim cho vai diễn của mình.

Về Ấn Độ 2

Nếu các báo cáo là bất cứ điều gì đáng tin cậy, thì Indian 2 đang trở nên lớn hơn và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi nó. Điều đáng chú ý là Suryah cũng là nhân vật phản diện trong bộ phim của Shankar và Ram Charan, Game Changer. Phần tiếp theo có Vivek, Siddharth, Kajal Aggarwal và Rakul Preet Singh. Priya Bhavani Shankar, Gurusomasundaram, Bobby Simha, Manobala, Samuthirakani, George Maryan, Delhi Ganesh, và những người khác có vai trò quan trọng.

Nam diễn viên Siddharth, người tham gia một phần của bộ phim, mới đây đã tiết lộ rằng phần tiếp theo lớn gấp 10 lần phần đầu tiên. Nhóm gần đây đã hoàn thành một lịch trình ở Chennai và họ sẽ đến Los Angeles sau một vài tuần cho một lịch trình ngắn hạn.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, SJ Suryah đang chờ phát hành bộ phim sắp tới Boomai của anh ấy với Priya Bhavani Shankar. Do Radha Mohan đạo diễn, phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 16 tháng 6.

SJ Suryah tham gia Instagram với quảng cáo Bommai. Chia sẻ trên trang Instagram của mình, SJ Suryah đã viết: “Tôi đã bắt đầu hành trình Insta của mình với chương trình khuyến mãi phát hành #BOMMAI….. xin đừng khuyến khích ID giả. ĐÂY LÀ ID INSTA CHÍNH THỨC CỦA TÔI, cảm ơn tất cả các bạn.”

ĐỌC CSONG: Jr NTR gửi một món quà đặc biệt đến giám đốc NTR31 Prashanth Neel vào ngày sinh nhật của anh ấy; Bạn có đoán được nó là gì không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *