Ileana D’Cruz rực rỡ trong những bức ảnh mới khoe vòng bụng bầu dễ thương.

Nữ diễn viên Ileana D’Cruz mới đây đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ rằng cô đang mang thai lần đầu. Vào tháng 4 năm nay, cô đã đăng bức ảnh áo liền quần trẻ em dễ thương và mặt dây chuyền ‘mama’ để thông báo tin vui này. Gần đây, Ileana đã khoe bụng bầu trong bức ảnh selfie trong gương trên Instagram, khiến người hâm mộ không thể ngừng suy nghĩ về vẻ ngoài đáng yêu của cô. Nữ diễn viên Barfi trông rạng rỡ và hào hứng khi mang bầu và chia sẻ những khoảnh khắc này với người hâm mộ.

Mới đây, nữ diễn viên Ileana D’Cruz đã thông báo mang thai lần đầu và thu hút sự chú ý của mạng xã hội. Vào tháng 4 năm nay, cô đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ bằng một bài đăng dễ thương. Trong bài đăng của mình, cô viết rằng mình ‘rất nóng lòng được gặp người yêu’. Sau khi thông báo mang thai, nữ diễn viên đã chia sẻ một bức ảnh dễ thương của mình trên Instagram. Đầu ngày hôm nay, cô ấy đã cởi bỏ phần trên của tay cầm và chia sẻ một bức ảnh dễ thương khoe bụng bầu.

Ileana D’Cruz khoe bụng bầu

Trong tấm ảnh selfie trong gương, người ta thấy bà mẹ tương lai mặc áo sơ mi đen kết hợp với quần đồng màu. Trong bức ảnh đầu tiên, người ta thấy cô ấy đang đối mặt với gương và bấm vào một bức ảnh selfie trong khi ở bức ảnh thứ hai, Ileana thay đổi góc độ để khoe bụng bầu. Cùng với bức ảnh, cô ấy viết, “Tất cả là về…góc độ” kèm theo một biểu tượng cảm xúc đang cười. Người ta thấy nữ diễn viên rạng rỡ khi mang bầu trong bức ảnh. Hãy xem:

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Trong khi đó, Ileana gần đây đã chia sẻ bức ảnh đầu tiên cô khoe bụng bầu. Người hâm mộ của cô ấy không thể ngừng suy nghĩ về vẻ ngoài khi mang thai của cô ấy. Nữ diễn viên Barfi trông thật đáng yêu. Ileana hào hứng không thể ngừng cười khi khoe bụng bầu trong chiếc váy ôm sát màu đen. Kèm theo bức ảnh, anh viết: “Bump alert”.

Ileana D’Cruz thông báo mang thai

Khi thông báo mang thai, cô đã chia sẻ hai bức ảnh đơn sắc dễ thương. Bức đầu tiên có hình một chiếc áo liền quần trẻ em dễ thương với dòng chữ “Và cuộc phiêu lưu bắt đầu” được viết trên đó. Hình ảnh thứ hai cho thấy một mặt dây chuyền ‘mama’ dễ thương. Cùng với những bức ảnh, Ileana viết: “Sắp đến rồi. Rất nóng lòng được gặp em, tình yêu bé nhỏ của anh”. Mẹ Ileana nhận xét: “Chào mừng đến với thế giới của đứa con mới to lớn của tôi, rất nóng lòng chờ đợi.”

Ileana bị đồn hẹn hò với anh trai của Katrina Kaif, Sebastian Laurent Michel. Tin đồn hẹn hò bắt đầu sau khi họ bị bắt gặp dành thời gian cho Katrina và Vicky Kaushal trong chuyến đi tới Maldives. Ngay cả khi Katrina xuất hiện trên chương trình trò chuyện của Karan Johar, đạo diễn đã gián tiếp xác nhận các báo cáo về mối quan hệ của Ileana và Sebastian.

ĐỌC CSONG: Ileana D’Cruz đang mang thai khoe bụng bầu khi lái xe: ‘Mặt trời lặn, bụng bầu’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *