Ileana D’cruz chia sẻ ý tưởng lãng mạn của cô với bạn trai trong chuyến đi babymoon; Đừng bỏ lỡ chiếc nhẫn của họ. (Title rewritten in a more concise and informative manner for Vietnamese readers)

Ileana D’Cruz, một trong những ngôi sao Bollywood nổi tiếng nhất, đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu từ kỳ trăng mật của mình trên tài khoản Instagram. Bức ảnh đầu tiên của cô ấy cho thấy khung cảnh tuyệt đẹp của bãi biển, sau đó là chiếc cốc uống nước và cuối cùng là tay cô ấy đặt trên tay bạn trai. Cặp đôi đã được đồn đại là đính hôn vì nhẫn trên ngón áp út của cả hai. Điều đáng chú ý là Ileana thông báo mang thai và chia sẻ tin tức với người hâm mộ vào tháng 4 năm nay. Bức ảnh mới nhất của cô ấy chỉ tăng thêm sự tò mò và mong chờ của người hâm mộ về cuộc sống riêng tư của cô ấy.

Ileana D’Cruz đã khiến tất cả người hâm mộ bất ngờ vào đầu năm nay sau khi cô thông báo tin mang thai. Vào tháng 4 năm nay, cô ấy đã tung ra một số bức ảnh dễ thương và lan truyền tin tức lớn này, đồng thời gây bão trên mạng. Kể từ đó, cô ấy đã cho tất cả chúng ta cái nhìn sâu sắc về bụng bầu, mong muốn của cô ấy, v.v. Sáng nay, cô ấy đã chia sẻ một số hình ảnh từ kỳ trăng mật của mình mà không tiết lộ địa điểm và đó là niềm hạnh phúc thuần khiết. Nhưng điều đáng chú ý là cô ấy đang có con với Mr.

Ileana D’cruz chia sẻ bức ảnh đầu tiên với bạn trai

Trên tài khoản Instagram của mình, Ileana D’Cruz đã chia sẻ một số hình ảnh từ kỳ trăng mật của cô ấy. Trong bức ảnh đầu tiên được nam diễn viên đăng tải, chúng ta có thể thấy khung cảnh tuyệt đẹp của bãi biển. Sau đó, anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh về chiếc cốc uống nước của mình. Trong bức ảnh thứ ba, chúng ta có thể thấy tay cô ấy đặt trên tay bạn trai. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy nhẫn trên ngón áp út của cả hai ám chỉ khả năng họ đính hôn. Chia sẻ hình ảnh này, nam diễn viên viết: “Ý tưởng lãng mạn của tôi rõ ràng không thể để anh ấy yên bề gia thất”. Chà, đây là lần đầu tiên Ileana chia sẻ ảnh bạn trai sau thông báo mang thai. Bức ảnh này sẽ chỉ làm tăng suy đoán về bàn tay của nó.

Kiểm tra nó ra:

Ileana D'Cruz đã chia sẻ một bức ảnh về bạn trai của cô ấy

Ileana D’Cruz thông báo mang thai

Trên Instagram của mình, Ileana đã chia sẻ một bức ảnh đen trắng về đứa con đầu lòng của cô ấy vào tháng 4 và thông báo tin tức về việc cô ấy đang mang thai. Trên áo có ghi ‘và thế là cuộc phiêu lưu bắt đầu.’ Chia sẻ bức ảnh này, Ileana viết: “Sắp có rồi. Rất nóng lòng được gặp em, em yêu bé nhỏ của anh.” Tin tức đã gây sốc cho tất cả mọi người và phần bình luận tràn ngập người hâm mộ và bạn bè trong ngành dành tình cảm cho anh ấy.

ĐỌC CSONG: ẢNH: Ileana D’Cruz bay đến ‘babymoon’; Mẹ tương lai được trinh sát mà không tiết lộ vị trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *