“Ice Spice chia sẻ bức ảnh mới cùng Taylor Swift trong dự án ‘Karma’; Người hâm mộ nói, ‘Điều huyền thoại này'”.

Taylor Swift đã thông báo phát hành phiên bản cao cấp của album Midnights với sự góp mặt của Ice Spice và Lana Del Rey, khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích. Bức ảnh chụp chung của Taylor Swift và Ice Spice trên tài khoản Twitter của rapper này thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong bức ảnh, Taylor Swift trông sang trọng trong bộ đồng phục cổ chữ V màu đen, trong khi Ice Spice trông sành điệu trong chiếc áo phông đỏ được kết hợp với áo khoác hồng và vòng cổ chunky. Điều này đã thổi bùng lên những tin đồn về sự hợp tác âm nhạc giữa hai nghệ sĩ.

Người hâm mộ Taylor Swift đang phát cuồng sau khi cô thông báo phát hành phiên bản cao cấp của Midnights, album phòng thu thứ mười của cô mang tên Midnights (Til Dawn edition). Phiên bản mới này cực kỳ đặc biệt dành cho người hâm mộ vì nó sẽ có sự góp mặt của Ice Spice và ‘thêm’ Lana Del Rey.

Gần đây, Ice Spice cũng đã chia sẻ một bức ảnh dễ thương với Taylor Swift trên tài khoản Twitter của mình, thu hút phản ứng từ người hâm mộ. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Ice Spice và Taylor Swift

Bức ảnh chụp chung với Taylor Swift của Ice Spice nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Swift trông sang trọng trong bộ đồng phục cổ chữ V màu đen với lối trang điểm tinh tế làm nổi bật đôi môi. Cô ấy để tóc xõa sóng tự nhiên với tóc mái che đầu. Trong khi đó, Ice Spice trông sành điệu trong chiếc áo phông đỏ được cô kết hợp với áo khoác hồng và vòng cổ chunky. Rapper để những lọn tóc xoăn của mình mở ra trong khi tạo kiểu bằng một chiếc khăn rằn có hoa văn. Trong bức ảnh, có thể thấy Swift đang mỉm cười trong khi Ice Spice thè lưỡi làm dấu hiệu chiến thắng.

Người hâm mộ đã có những phản ứng trái chiều về bức ảnh này trong bối cảnh có tin tức về sự hợp tác ‘Karma’ của họ. Một người dùng đã tweet, ‘KARMA ĐƯA TẤT CẢ BẠN BÈ CỦA TÔI ĐẾN SỰ THẬT CỦA SỰ XUẤT HIỆN!!!!!!!#TSmidnightS’; trong khi một người khác nhận xét, “họ trông rất dễ thương với nhau nhưng bài hát không truyền tải được”. Một người hâm mộ khác châm biếm, ‘này dễ thương quá! Họ có hóa học hữu cơ. Sự hợp tác là firee. ‘

Taylor Swift hợp tác mới với Ice Spice

Đầu ngày hôm nay, Taylor Swift đã khiến hàng triệu người hâm mộ bất ngờ với một thông báo đặc biệt. Ca sĩ chống anh hùng tiết lộ rằng anh ấy đã hợp tác với Ice Spice trong một phiên bản mới của bài hát hit Midnight Karma của anh ấy. Swift ca ngợi Ice Spice và gọi cô ấy là “tuyệt vời”. Một hình ảnh được đăng bởi ca sĩ từng đoạt giải Grammy gợi ý rằng một video về sự hợp tác của họ đã được thực hiện.

ĐỌC CSONG: Tại sao người hâm mộ Taylor Swift nhận được cảnh báo từ Sân vận động MetLife ở New Jersey trước buổi biểu diễn Eras Tour?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *