“Iam Tongi – Vị quán quân American Idol mùa 21: 6 điều cần biết về người chiến thắng mới”

Iam Tongi đã trở thành người chiến thắng American Idol Season 21, đánh bại các thí sinh còn lại trong đêm chung kết kéo dài ba giờ. Với tuổi đời chỉ 18, Tongi đã mang về chiếc cúp cho một trong những chương trình thực tế ca hát được yêu thích nhất hiện nay. Khán giả có thể thấy sự đam mê và tài năng của cô khi cô hát bài hát gốc “I’ll Be See You” và “Don’t Let Go”. Để biết thêm về người chiến thắng này, hãy đọc các điều cần biết về Iam Tongi, bao gồm cả việc anh ta đến từ Hawaii, học sinh trung học, và kế hoạch tương lai của anh ta.

Iam Tongi đã nổi lên với tư cách là người chiến thắng American Idol Season 21. Sau đêm chung kết kéo dài ba giờ thú vị, ca sĩ 18 tuổi đến từ Hawaii cuối cùng đã mang về chiếc cúp cho một trong những chương trình thực tế ca hát nổi tiếng và được yêu thích nhất.

Iam Tongi là một trong những người vào chung kết mùa này cùng với Megan Danielle và Colin Stough. Trong khi Megan đăng quang ngôi vị Á hậu 1 thì Stough trở thành Á hậu 2 ở mùa giải này.

Iam được tuyên bố là người chiến thắng sau khi anh ấy hát bài hát gốc “I’ll Be See You”. Sau khi người dẫn chương trình Ryan Seacrest trao cho Tongi người chiến thắng, cô ấy đã hát Don’t Let Go khi ban giám khảo, khán giả và gia đình cô ấy lắc lư theo.

Đọc tiếp để tìm hiểu 6 điều bạn cần biết về Iam Tongi.

ĐỌC CSONG: Thí sinh chung kết American Idol Colin Stough nói về hành trình của mình; Nói rằng anh ấy sẽ ‘ở khắp mọi nơi’ trong trận chung kết

Iam Tongi: 6 điều cần biết về quán quân American Idol mùa 21

  1. Iam Tongi là một ca sĩ 18 tuổi đến từ Kahuka, Hawaii, nằm trên đảo Oahu.
  2. Anh và gia đình sống trên đảo trước khi chuyển đến Seattle, Washington do kinh tế khó khăn. Khi thẩm phán hỏi anh tại sao gia đình anh quyết định chuyển từ Hawaii đến Seattle, anh chia sẻ rằng gia đình anh đã trở thành ‘giá trên trời’.
  3. Cha của Iam, ông Rodney, vừa qua đời chỉ vài tháng trước buổi thử giọng của anh trong chương trình thực tế về ca hát. Anh ấy ghi công người cha quá cố của mình vì đã đưa anh ấy đến với âm nhạc. Sau khi buổi thử giọng của cô ấy được phát sóng, cô gái 18 tuổi đã đăng một bức ảnh ngọt ngào từ ngôi mộ của cha cô ấy lên không gian Instagram của cô ấy và viết: “Con đã nhận được tấm vé vàng mà bố ước gì con ở đây.”

William Tongi

4. Tôi vẫn còn là học sinh trung học và anh ấy đang học năm cuối. Anh theo học trường trung học Decatur, tọa lạc tại Federal Way, Washington

5. Iam đã trở nên phổ biến trên các nền tảng truyền thông xã hội. Cô có hơn 200.000 người theo dõi trên Instagram và 336.000 người theo dõi trên TikTok. Video của anh ấy có hơn một triệu lượt xem.

6. Iam nói với Hollywood Life rằng kế hoạch tương lai của anh ấy là chơi trong các buổi hòa nhạc và biểu diễn trực tiếp.

“Tôi cảm thấy thật tuyệt khi được đứng trên sân khấu và ánh đèn đó và tôi chỉ cần nhắm mắt lại và cảm nhận nó. Khi những người khác chứng kiến ​​và cũng có thể liên quan đến nó, điều đó thật điên rồ.”
Bây giờ Tongi

ĐỌC CSONG: Katy Perry bị tố ‘chơi trội’; Khán giả American Idol sốc trước câu trả lời của giám khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *