Hướng dẫn cách mặc đồ sân bay của Pooja Hegde: 4 lần nữ diễn viên tạo nên sự khác biệt với trang phục salwar suit.

Pooja Hegde, nữ diễn viên nổi tiếng Bollywood, đã khẳng định phong cách thời trang của mình tại sân bay với bộ đồ salwar đầy thoải mái và sang trọng. Trong lần mới nhất, cô ấy đã xuất hiện trong bộ đồ anarkali màu vàng của Devnaagri, với giá 26.500 Rs, và kết hợp với juttis và chiếc túi xách Christian Dior trị giá 307.407 Rs. Đây không phải lần đầu tiên Pooja Hegde gây ấn tượng với bộ đồ salwar tại sân bay. Trước đó, cô đã xuất hiện với bộ kurta thêu màu cam của Devnaagri và bộ đồ màu hồng fuschia của Deep Thee. Với phong cách giản dị và thanh lịch, Pooja Hegde chắc chắn là một biểu tượng thời trang Bollywood.

Trong khi trang phục thể thao và quần áo ngoại cỡ đang chiếm lĩnh thời trang sân bay hơn bao giờ hết, có một số người nổi tiếng nổi tiếng với trang phục kết hợp sự thoải mái, phong cách giản dị và sang trọng. Sự thoải mái rõ ràng là một khía cạnh quan trọng trong tủ quần áo sân bay của Pooja Hegde. Thay vì chọn trang phục bình thường, lần này một lần nữa anh ấy chọn bộ đồ salwar tại sân bay Mumbai và đã gây được ấn tượng.

Sáng nay, Pooja Hegde ra sân bay trong bộ đồ màu vàng của Devnaagri, một trong những nhãn hiệu yêu thích của cô. Có giá 26.500 Rs, bộ đồ anarkali màu vàng của Pooja đi kèm với chi tiết thêu trên đường viền cổ áo và tay áo. Trong khi chiếc quần palazzo thu hút sự chú ý của chúng tôi, thì Pooja đã hoàn thiện vẻ ngoài bằng một chiếc juttis, toát lên vẻ sang trọng. Cô ấy tạo phong cách cho vẻ ngoài du lịch của mình với một chiếc túi xách sang trọng từ chiếc túi Christian Dior trị giá 307.407 Rs.

Bộ đồ màu vàng của Pooja Hegde

Dưới đây là những lần Pooja Hegde gây ấn tượng với bộ đồ salwar tại sân bay:

Pooja Hegde trong bộ kurta thêu màu cam

Pooja Hegde trong bộ kurta thêu màu cam

Đầu năm nay vào tháng 2, Pooja Hegde đã chọn một bộ đồ salwar màu cam của Devnaagri tại sân bay. Bộ kurta thêu màu cam duyên dáng đầy phong cách với đường viền cổ áo và tay áo thêu sequin với hai tua rua in hình khối. Một đôi jootis và một chiếc túi Louis Vuitton đã hoàn thiện vẻ ngoài của cô ấy. Những chiếc váy Chanderi và lụa thành thị mang lại cảm giác sang trọng và cổ điển, đồng thời, Pooja Hegde cũng thực sự thu hút ánh nhìn bằng sự thanh lịch và tự tin. Anh ấy đã tuyên bố trong bộ đồ salwar tại sân bay.

Trong bộ đồ màu vàng

Pooja Hegde màu vàng

Các diễn viên AVPL chắc chắn biết cách tạo tâm trạng với trang phục truyền thống ngay cả khi ở sân bay. Cô ấy mặc bộ đồ pha lụa cotton tuyệt đẹp này và bộ đồ kurta chanderi được tô điểm bằng tay áo vẽ tay. Một đôi organza dupatta nổi bật với đường viền ren và một đôi bông tai xinh xắn là phụ kiện duy nhất hoàn thiện vẻ ngoài.

Trong bộ kurta màu hồng fuschia

Pooja Hegde Trong bộ kurta màu hồng fuschia

Chiếc kurta màu hồng hoa vân anh của Pooja do Deep Thee thiết kế là một món đồ nổi bật! Trong khi người ta thấy các nữ diễn viên mặc váy quá khổ và bộ đồ thể thao tại sân bay, thì Pooja lại thể hiện phong cách thời trang bằng cách mặc bộ đồ salwar tại sân bay. Có giá 35.800 Rs, hình thêu tay chéo trên chiếc váy và vải kép mang lại cho nó vẻ ngoài thanh lịch. Không có phụ kiện, một đôi juttis màu ngà, mái tóc xõa và lớp trang điểm phủ sương đã hoàn thiện vẻ ngoài của cô.

ĐỌC CSONG: Tin tức miền Nam: Ram Charan-Upasana ban phước cho Pooja Hegde với một bé gái từ Guntur Kaaram của Mahesh Babu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *