Hrithik Roshan viết bài chúc mừng sinh nhật hoàn hảo cho Jr NTR bằng Tiếng Telugu; Nhá hàng về War 2?

Hrithik Roshan đã gửi lời chúc sinh nhật hoàn hảo cho Jr NTR bằng tiếng Telugu và xác nhận rằng Jr NTR sẽ là bạn của anh ấy trong War 2. Vào tháng 4, Pinkvilla đã báo cáo độc quyền rằng War 2 sẽ chứng kiến ​​Jr NTR khóa sừng với Hrithik Roshan trong một chuỗi hành động đẫm máu sẽ được ghi nhớ trong nhiều năm tới. Dù YRF vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng Pinkvilla cũng đã biết được vai trò của Jr NTR trong Đại chiến 2 sẽ mang màu sắc tiêu cực. Jr NTR tiếp theo sẽ xuất hiện trong bộ phim Pan Indian Devara, do Koratala Siva đạo diễn.

Hrithik Roshan gửi lời chúc sinh nhật hoàn hảo nhưng không kém phần hài hước đến Jr NTR. Diễn viên Bollywood đã viết một lời chúc sinh nhật cho diễn viên RRR bằng tiếng Telugu, “Puttina Roju Subhakankshalu Mitrama.” Và qua lời chúc của mình, anh ấy cũng xác nhận rằng Jr NTR sẽ là bạn của anh ấy trong War 2. Anh ấy nói rằng hãy sớm gặp nhau ‘trên chiến trường’.

Thông qua Twitter, Hrithik Roshan đã chúc mừng sinh nhật Jr NTR. Ghi chú của anh ấy ghi, Chúc mừng sinh nhật @tarak9999! Chúc bạn một ngày vui vẻ và một năm đầy hành động phía trước. Chờ đợi bạn trong yuddhabhumi, bạn của tôi. Có thể những ngày của bạn tràn ngập hạnh phúc và bình yên… cho đến khi chúng ta gặp nhau. Puttina Roju Subhakankshalu mitrama!.” Mặc dù Hrithik không đề cập bất cứ điều gì về ‘War 2’ trong bài phát biểu sinh nhật của mình trước Jr NTR, nhưng anh ấy đã đưa ra một số gợi ý về bộ phim Ấn Độ được chờ đợi nhất.

Giới thiệu về cuộc chiến 2

Vào tháng 4, Pinkvilla đã báo cáo độc quyền rằng War 2 sẽ chứng kiến ​​Jr NTR khóa sừng với Hrithik Roshan trong một chuỗi hành động đẫm máu sẽ được ghi nhớ trong nhiều năm tới. Một nguồn tin thân cận với sự phát triển nói với chúng tôi, “Vâng, đó là thông tin hoàn toàn chính xác. NTR Jr. đang cạnh tranh với Hrithik Roshan trong War 2 và đây sẽ là một cuộc phiêu lưu hành động hoành tráng. Cuộc đấu trí và trận chiến khốc liệt của họ sẽ là một pha hành động đáng xem trên màn ảnh rộng. War 2 hiện là một bộ phim blue-chip Pan India với những ngôi sao nổi tiếng từ các ngành công nghiệp Bắc và Nam.”

Dù YRF vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng Pinkvilla cũng đã biết được vai trò của Jr NTR trong Đại chiến 2 sẽ mang màu sắc tiêu cực. “Trong khi kịch bản cuối cùng vẫn đang được phát triển, nhân vật của JR NTR trong Đại chiến 2 sẽ có một số sắc thái tiêu cực, điều này sẽ tạo thêm một lớp thú vị cho toàn bộ câu chuyện. Bản thân nam diễn viên rất hào hứng khi được nhập vai và thử nghiệm những cảm xúc khác nhau này”, đã thông báo cho một nguồn tin.

Devara xuất hiện lần đầu tiên vào ngày sinh nhật

Jr NTR tiếp theo sẽ xuất hiện trong bộ phim Pan Indian Devara, do Koratala Siva đạo diễn. Nhân dịp sinh nhật của cô ấy, cái nhìn đầu tiên từ bộ phim đã được phát hành và cô ấy trông hung dữ và sẵn sàng hành động. Phim có sự tham gia của Janhvi Kapoor và Saif Ali Khan trong các vai chính.

ĐỌC CSONG: NTR30 có tiêu đề Devara: Jr NTR đã sẵn sàng để trả thù khi anh ta cầm chiếc rìu nhuốm máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *