Hrithik Roshan tung hình ảnh đầu tiên từ Fighter: Fan cho rằng anh ta đang phát ra phong cách Tom Cruise; Xem ảnh

Hrithik Roshan, một trong những diễn viên hàng đầu của Bollywood, sẽ quay trở lại màn ảnh với bộ phim hành động trên không đầu tiên của Bollywood – Fighter. Sự xuất hiện của anh cùng với các diễn viên nổi tiếng như Deepika Padukone và Anil Kapoor đã thu hút sự chú ý của fan hâm mộ. Hrithik Roshan cũng đã chia sẻ một bức ảnh trên tài khoản Instagram, khiến người hâm mộ phấn khích và so sánh anh với nam diễn viên Hollywood Tom Cruise. Sau Fighter, anh sẽ tiếp tục tham gia War 2 và được dự đoán sẽ thay thế vị trí của siêu anh hùng Krrish vào năm 2024.

Mọi con mắt đang đổ dồn vào Hrithik Roshan khi anh ấy chuẩn bị làm nóng màn hình của chúng ta với bộ phim hành động sắp tới Fighter. Đạo diễn Sidharth Anand này cũng sẽ thấy Deepika Padukone và Anil Kapoor trong những vai quan trọng. Được biết, đây là bộ phim hành động trên không đầu tiên được thực hiện ở Bollywood. Các diễn viên đã chuẩn bị rất nhiều cho bộ phim và họ liên tục chia sẻ những hình ảnh thoáng qua về các buổi tập luyện của họ, điều này chỉ làm tăng mức độ phấn khích của người hâm mộ.

Hrithik Roshan im lặng từ Fighter

Trên tài khoản Instagram của mình, Hrithik Roshan đã thả một bức ảnh trông giống như một bức ảnh tĩnh từ bộ phim Fighter. Trong ảnh, có thể thấy bóng nam diễn viên đứng giữa hai mặt phẳng. Anh ta cầm một trong những chiếc máy bay và nhìn về phía nó. Khi chia sẻ bức ảnh này, nam diễn viên đã viết: “#Fighter #25Jan2024 #7MonthsToFighter.” Khi anh đăng tải hình ảnh này, người hâm mộ không khỏi phấn khích và vào phần bình luận để khen ngợi nam diễn viên. Thậm chí có người còn so sánh anh với nam diễn viên Hollywood Tom Cruise.

Kiểm tra nó ra:

Hrithik Roshan

Mặt tiền công việc của Hrithik Roshan

Hrithik Roshan tiếp theo sẽ xuất hiện trong War 2 sau Fighter. Bộ phim lần đầu tiên đưa anh ấy đấu với NTR Jr và thật thú vị khi thấy hai trong số những siêu sao lớn nhất của ngành điện ảnh Hindi và Nam kết hợp với nhau. War 2 sẽ được quay trong khoảng thời gian một năm tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới dưới sự chỉ đạo của Ayan Mukerji. Vào cuối năm 2024, anh dự kiến ​​sẽ thay thế vị trí của siêu anh hùng được yêu thích nhất Ấn Độ, Krrish.

ĐỌC CSONG: Phản ứng kỳ quặc của Hrithik Roshan đối với một người phụ nữ lớn tuổi cầu hôn anh ta đã thu hút được sự quan tâm trên mạng; ĐỒNG HỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *