Hrithik Roshan quay cùng lính phi đội thực tế của Không quân Ấn Độ cho bộ phim Fighter của Siddharth Anand

Máy bay chiến đấu là bộ phim hành động trên không được chờ đợi nhất của Bollywood, với sự tham gia của hai ngôi sao Hrithik Roshan và Deepika Padukone. Điều đặc biệt là bộ phim này được thực hiện với sự hợp tác của Lực lượng Không quân Ấn Độ, mang lại sự chân thực và độc đáo cho khán giả. Hình ảnh mới nhất của Hrithik Roshan đang tạo dáng cùng một học viên thực thụ từ IAF đã khiến người hâm mộ háo hức. Cùng với sự tham gia của các nhân viên thực sự từ IAF và cựu quân nhân, bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024.

Máy bay chiến đấu do Hrithik Roshan và Deepika Padukone đóng vai chính là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất. Đạo diễn của Siddharth Anand sẽ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Hrithik và Deepika. Nhóm Fighter đã không từ bỏ việc trình chiếu các bộ phim của họ theo cách chân thực nhất. Họ đã thực hiện quay phim tại địa điểm. Bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của các nhân viên thực sự từ Lực lượng Không quân Ấn Độ. Trong bức ảnh mới nhất, Hrithik được nhìn thấy đang tạo dáng với một học viên thực thụ từ IAF.

Máy bay chiến đấu của Hrithik Roshan để giới thiệu một học viên IAF ngoài đời thực

Trong ảnh, Hrithik được nhìn thấy với một học viên thực sự từ IAF, Delhi, người hiện đang quay phim với nam diễn viên và sẽ đóng phim. Các học viên được nhìn thấy đang mặc đồng phục IAF, đây là trang phục họ sẽ mặc trong phim. Trong ba ngày qua, nhóm Fighter đã quay những cảnh đầy cảm xúc trên bối cảnh đài tưởng niệm Chiến tranh, căn cứ của IAF, tại Chandivali Studios Compound, Mumbai. Các học viên đã bay từ trụ sở IAF Delhi và Học viện Không quân Dundigal gần Hyderabad.

Hình ảnh lịch sự: Pinkvilla

Được biết, cựu quân nhân cũng đã được mời tham gia thực hiện hậu trường cho bộ phim. Cựu quân nhân Ramon Chibb, là Nhà sản xuất Điều hành, cũng là đồng tác giả của Fighter. Cố vấn của IAF và cựu sĩ quan Quân đội, Varlin Panwar đã có mặt với tư cách là cố vấn.

Trong bộ phim hành động trên không đầu tiên của Ấn Độ, Hrithik sẽ vào vai một phi công lái máy bay chiến đấu. Máy bay chiến đấu là một cống nạp cho Không quân Ấn Độ. nó sẽ giới thiệu hành trình của nhân vật mới nổi Hrithik để trở thành phi công lái máy bay chiến đấu giỏi nhất trong nước. Phim còn có sự tham gia của Anil Kapoor, Karan Singh Grover, Sanjeeda Shaikh và Akshay Oberoi trong các vai quan trọng. Máy bay chiến đấu được thiết lập để phát hành vào tháng 1 năm 2024.

ĐỌC CSONG: Danh mục đầu tư đầu tiên của Hrithik Roshan được chụp trên sân thượng dưới bóng râm nhỏ; Đây là lý do tại sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *