Hồi tưởng: Khi Kamal Hasaan tiết lộ Shah Rukh Khan đã tham gia Hey Ram với ĐIỀU KIỆN này

Shah Rukh Khan đã làm phim Hey Ram với vai khách mời mà không nhận bất kỳ tiền lương nào. Điều này đã được tiết lộ bởi Kamal Hasaan, nam diễn viên chính và đạo diễn của bộ phim. Hey Ram là một bộ phim gây tranh cãi và thất bại phòng vé khi được phát hành, nhưng sau đó được công nhận là một tác phẩm kinh điển. Shah Rukh đã viết tiểu luận về nhân vật của mình và đồng ý nhận vai mà không yêu cầu tiền lương. Anh cũng đã mua lại bản quyền của bộ phim. Sau Hey Ram, hy vọng có thể thấy sự hợp tác khác giữa Shah Rukh và Kamal trong tương lai.

Kamal Haasan’s Hey Ram là một bộ phim đã gây tranh cãi khi nó được phát hành. Tranh cãi này vô tình dẫn đến thất bại phòng vé của bộ phim. Tuy nhiên, bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và được nhớ đến như một tác phẩm kinh điển cho đến ngày nay.

Bất kỳ ai đã xem phim đều có thể chứng thực rằng vai khách mời của Shah Rukh Khan trong phim rất đáng nhớ theo mọi nghĩa của từ này. Nhưng hóa ra nam diễn viên đang ở đỉnh cao sự nghiệp lại không lấy một xu để nhận vai.

Shah Rukh Khan đóng phim Hey Ram không thù lao

Shah Rukh Khan đã viết tiểu luận về nhân vật Amjad Ali Khan trong Hey Ram và tô điểm cho nó bằng sự hiện diện trên màn hình từ tính của anh ấy. Vai diễn đòi hỏi một diễn viên có thần thái. Vì vậy, khi được tiếp cận để lấy nó, anh ta đã lấy nó mà không đòi hỏi bất kỳ khoản tiền nào. Điều này đã được tiết lộ bởi chính nam diễn viên chính, đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất của bộ phim, Kamal Hasaan.

Kamal tiết lộ nam diễn viên Pathaan không đòi tiền vì anh biết ngân sách dành cho bộ phim đã vượt quá giới hạn. Anh ấy tiết lộ thêm rằng mọi người nghĩ rằng Shah Rukh chỉ là một doanh nhân và đầu óc thương mại, nhưng anh ấy còn hơn thế nữa. Shah Rukh đã làm bộ phim nói rằng anh ấy chỉ muốn trở thành một phần của nó, Kamal chia sẻ. Anh cũng tiết lộ rằng thật khó để mọi người tin vào điều đó, nhưng đó là sự thật.

Ngoài ra, Kamal tiết lộ rằng Shah Rukh đã mua lại bản quyền của bộ phim. Và vì anh ấy là đối tác của Hey Ram, nên anh ấy là chủ sở hữu hợp pháp của bản quyền phim tiếng Hindi.

Xem video Kamal nói về Shah Rukh tại đây:

Sau Hey Ram, cả hai không đóng phim chung với nhau nhưng hi vọng trong tương lai sẽ có. Kể từ đó, Shah Rukh đã đóng cùng Rajinikanth trong bộ phim siêu anh hùng Ra.One năm 2011 của anh ấy, nhưng một sự hợp tác khác với Kamal sẽ rất thú vị.

Hey Ram và tình trạng cổ điển sùng bái của nó

Hey Ram là một bộ phim chính kịch tội phạm cổ trang đã gặp rất nhiều khó khăn khi ra mắt, vì mọi người cảm thấy khó chịu khi trình bày một số yếu tố trong phim. Mặc dù vậy, ngày nay bộ phim được coi là một bộ phim đi trước thời đại. Ngay lập tức chứng minh rằng Kamal thực sự là một người có tầm nhìn xa trông rộng và Shah Rukh cũng đúng khi đặt niềm tin vào nam diễn viên Anbe Sivam.

ĐỌC CSONG: Thalapathy Vijay không chịu nổi khiếu nại của cảnh sát vì quảng cáo ma túy; Tuyên bố từ chối trách nhiệm được thêm vào bài hát đầu tiên của Leo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *