Hoàng tử Harry và Meghan Markle kỷ niệm 5 năm hôn nhân sau vài ngày vụ “đuổi bắt ô tô gần như thảm họa”

Hoàng tử Harry và Meghan Markle, cặp đôi nổi tiếng và được yêu mến nhất thế giới, đã chung sống đến ngày kỷ niệm 5 năm kết hôn vào ngày 19 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, sau khi từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia cao cấp vào năm 2020 và chuyển đến California, cặp đôi đã phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn. Cụ thể, họ đã bị cáo buộc phân biệt chủng tộc và phải đối mặt với cuộc rượt đuổi bằng ô tô gần như thảm khốc với cánh săn ảnh ở New York. Tuy nhiên, Meghan và Harry vẫn hạnh phúc với hai người con và đang tận hưởng cuộc sống mới tại Mỹ.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã tròn 5 năm chung sống vào hôm nay, ngày 19 tháng 5 năm 2023. Hoàng tử Anh và nữ diễn viên người Mỹ kết hôn vào ngày 19 tháng 5 năm 2018 tại Lâu đài Windsor, mang đến một diện mạo và kỷ nguyên mới cho chế độ quân chủ Anh. Tuy nhiên, tham vọng phấn khích này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn sau khi Meghan và Harry từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia cao cấp vào năm 2020 và chuyển đến California.

Vào thời điểm đó, gia đình Sussex cho rằng các quan chức hoàng gia không quan tâm đến sức khỏe tâm thần của Meghan Markle khi cô cố gắng điều hướng cuộc sống mới trong cung điện. Ngoài ra, họ cũng bị cáo buộc phải đối mặt với những nhận xét phân biệt chủng tộc từ một số thành viên hoàng gia và báo chí Vương quốc Anh, dẫn đến quyết định rời khỏi đất nước.

Ngày nay, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã kết hôn với hai người con – Hoàng tử Archie xứ Sussex, 4 tuổi và Công chúa Lilibet xứ Sussex, 1 tuổi. Hoàng tử Harry trong cuốn hồi ký Spare ra mắt vào tháng 1 năm nay.

Không chỉ vậy, Meghan và Harry còn bị ‘rúng động’ sau khi vướng vào một ‘cuộc rượt đuổi bằng ô tô gần như thảm khốc’ với cánh săn ảnh ở New York vào tối thứ Ba.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle rượt đuổi bằng ô tô ‘gần như thảm khốc’

Dành cho những ai chưa biết, Meghan Markle đã cùng với Hoàng tử Harry và mẹ Doria Ragland đến New York vào thứ Ba khi cô nhận giải thưởng tại sự kiện Women of Vision 2023. Sau khi sự kiện kết thúc, họ lên một chiếc SUV đi vòng quanh 10 giơ tôi. Sau đó, họ tuyên bố rằng họ ngay lập tức bị theo dõi bởi hơn 10 nhiếp ảnh gia.

Người phát ngôn của cặp đôi cho biết: “Cuộc rượt đuổi không ngừng kéo dài hơn hai giờ đồng hồ này đã dẫn đến một số vụ suýt va chạm liên quan đến những người lái xe khác trên đường, một người đi bộ và hai sĩ quan NYPD”. “Mặc dù là người của công chúng đi kèm với mức độ quan tâm từ công chúng, nhưng điều đó không nên đánh đổi bằng sự an toàn của bất kỳ ai.”

ĐỌC CSONG: Hoàng tử Harry và Meghan Markle gặp tai nạn xe hơi giống ‘Công nương Diana’ khi các tay săn ảnh đuổi theo họ ở NYC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *