Hình ảnh: Pooja Hegde chọn trang phục sân bay đẳng cấp với túi quý giá trị 307.407 Rs. (Translated title: “Ảnh: Pooja Hegde chọn trang phục sân bay đẳng cấp với túi quý giá trị 307.407 Rs.”)

Pooja Hegde luôn khiến fan hâm mộ phải ngưỡng mộ với phong cách thời trang của mình. Vào sáng thứ Ba vừa qua, nữ diễn viên đã xuất hiện tại sân bay Mumbai trong bộ đồ dân tộc màu vàng rực rỡ. Cô chọn một chiếc túi xách Dior trị giá 307,407 Rs để kết hợp với trang phục của mình. Sự lựa chọn của Pooja Hegde luôn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và khác biệt. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn giữ một mặt trận chuyên nghiệp với việc đầu tư vào các bộ phim tiếp theo của mình.

Sự lựa chọn trang phục của Pooja Hegde là nguồn cảm hứng thời trang. Cho dù đó là tại một sự kiện hay sân bay, cô ấy luôn đảm bảo bước ra ngoài theo cách tốt nhất của mình. Vào sáng thứ Ba, Pooja Hegde được bấm máy tại sân bay Mumbai trông càng lộng lẫy hơn trong bộ đồ dân tộc. Cô ấy đã thêm màu vàng vào tủ quần áo dân tộc của mình và chỉ ra lý do tại sao nó phải cần màu sắc.

Pooja Hegde xuất hiện tại sân bay Mumbai trông thật lộng lẫy trong bộ đồ dân tộc màu vàng rực rỡ. Cô bỏ qua vẻ ngoài giản dị phương Tây và chọn trang phục truyền thống đẹp mắt trong bộ đồ dân tộc màu vàng. Nữ diễn viên mặc một bộ đồ anarkali màu vàng ôm sát cơ thể với một chiếc áo đôi phù hợp. Chiếc áo choàng màu vàng có tay hoàn toàn có đường chỉ trắng trên cổ và hai bên. Cô bỏ đi những phụ kiện mang phong cách dân tộc và chỉ đi dép quai hậu và một chiếc túi lạ mắt.

Pooja Hegde luôn đảm bảo mang theo một chiếc túi sang trọng bất cứ khi nào cô ấy được nhìn thấy. Lần này, với trang phục dân tộc của mình, cô ấy đang mang một chiếc túi xách Dior trị giá RM307,407. Lối trang điểm đơn giản khiến cô trông lộng lẫy và trang phục dân tộc nổi bật.

Xem ảnh sân bay của Pooja Hegde tại đây:

ẢNH: Pooja Hegde chọn phong cách sân bay lạ mắt, được tạo kiểu với chiếc túi sang trọng trị giá 307.407 Rs

ẢNH: Pooja Hegde chọn phong cách sân bay lạ mắt, được tạo kiểu với chiếc túi sang trọng trị giá 307.407 Rs

ẢNH: Pooja Hegde chọn phong cách sân bay lạ mắt, được tạo kiểu với chiếc túi sang trọng trị giá 307.407 Rs

Mặt trận chuyên nghiệp

Pooja Hegde vẫn chưa công bố bộ phim tiếp theo của cô ấy. Cô được công bố là một phần của Mahesh Babu và Trivikram Srinivas ‘Guntur Kaaram nhưng đã rút lui. Nam diễn viên đã rút khỏi dự án do những thay đổi trong cảnh quay, kịch bản, v.v. Một nguồn tin thân cận đã thông báo cho Pinkvilla: “Cô ấy không hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra và bày tỏ vấn đề của mình với nhà sản xuất và đạo diễn trước khi tiếp tục. Pooja hiện sẽ chuyển cơ sở của mình để thực hiện các bộ phim khác bằng tiếng Telugu và tiếng Hindi.”

Nữ diễn viên được thay thế bởi Meenakshi Chaudhary. Theo những gì chúng tôi nghe được, Sreeleela sẽ bước vào vai Pooja Hegde trong phim. Và Meenakshi Chaudhary sẽ vào vai Sreeleela.

ĐỌC CSONG: Gương mặt thời trang: Shruti Haasan hoặc Sobhita Dhulipala; Bạn nghĩ ai mặc chiếc váy Deme đẹp hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *