Hình ảnh: “Những đứa trẻ thích nước” Janhvi Kapoor và Khushi chụp ảnh cùng cha Boney Kapoor tại Dubai sau khi bơi thỏa thích.

Janhvi Kapoor và Khushi Kapoor, hai chị em nổi tiếng của Bollywood, đã bắt đầu một chuyến đi nghỉ tại Dubai cùng với cha Boney Kapoor và chị gái Anshula Kapoor. Sau khi hoàn thành quá trình quay bộ phim Mr and Mrs Mahi, Janhvi đã tận hưởng thời gian bên gia đình để thư giãn. Boney đã chia sẻ một số bức ảnh trên Instagram của mình, trong đó có những hình ảnh đáng yêu của các con gái khi tạo dáng cùng ông sau khi bơi lội tại Royal Atlantis Dubai. Janhvi sẽ sớm trở lại màn ảnh lớn với nhiều dự án mới, trong khi Khushi chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ phim The Archies.

Nữ diễn viên Janhvi Kapoor gần đây đã kết thúc quá trình quay bộ phim Mr and Mrs Mahi của cô với Rajkummar Rao. Sau cảnh quay căng thẳng, nữ diễn viên rời Dubai để dành thời gian cho cha Boney Kapoor và hai chị em Khushi và Anshula Kapoor. Vào Chủ nhật, Boney đã lên mạng xã hội và đưa ra một cái nhìn thoáng qua về kỳ nghỉ của họ ở Dubai. Anshula là con gái của Boney và vợ cũ Mona Shourie trong khi Janhvi và Khushi là con gái của người vợ thứ hai của ông, Sridevi, người đã qua đời vào năm 2018.

Janhvi Kapoor và Khushi Kapoor dành thời gian cho bố của Boney Kapoor

Boney đã chia sẻ bức ảnh trên tay cầm Instagram của mình và tiết lộ rằng họ đang ở tại Royal Atlantis Dubai. Trong ảnh, các cô gái Kapoor tạo dáng cùng người bố ngầu sau khi bơi lội thỏa thích. Janhvi được nhìn thấy quấn trong một chiếc khăn màu xanh và trắng trong khi Khushi được nhìn thấy mặc một chiếc áo trắng. Ngược lại, Boney chọn áo phông xanh và chạy bộ. Chia sẻ hình ảnh với người hâm mộ, cô viết: “Em bé nước của tôi sau khi bơi lội ngoan ngoãn trên sàn bể bơi Royal Atlantis Dubai, Anshula đang bận vui chơi ở nơi khác”. Hãy xem:

Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh khác với Khushi trên câu chuyện Instagram của mình với nền là đường chân trời tuyệt đẹp của Dubai. Kèm theo đó, anh viết: “Sàn hồ bơi tại Royal Atlantis Dubai.”

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Ngay sau khi cô chia sẻ bức ảnh, người hâm mộ đã có phản ứng thích thú. Một người hâm mộ bình luận: “Gia đình ngọt ngào”. Một người hâm mộ khác đã viết, “Wow, hình ảnh đẹp.” Những người khác được nhìn thấy thả biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Công việc tương lai

Janhvi sắp tới sẽ xuất hiện trong Mr and Mrs Mahi cùng với Rajkummar Rao. Anh ấy cũng có Devara với Jr NTR đang được triển khai. Janhvi gần đây đã công bố bộ phim mới Ulajh của cô với Gulshan Devaiah và Roshan Mathew. Mặt khác, Boney được nhìn thấy lần cuối trong Tu Jhoothi ​​Main Makkaar với Ranbir Kapoor trong khi Khushi sẽ ra mắt trong năm nay với The Archies cùng với Suhana Khan và Agastya Nanda.

ĐỌC CSONG: Khushi Kapoor đưa ra những mục tiêu mùa hè khi cô ấy kết hợp một chiếc váy trắng với Rs. Túi Prada 1.6L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *