“Harry Styles hẹn hò với siêu mẫu Victoria’s Secret Candice Swanepoel? Những gì chúng tôi biết được”

Bài viết mới đây của Pinkvilla đã đưa tin về mối quan hệ tình cảm giữa Harry Styles và Candice Swanepoel. Cả hai từng gặp nhau vào năm 2017 khi Harry biểu diễn tại một buổi trình diễn nội y ở Thượng Hải, nơi người mẫu Nam Phi sánh bước. Theo The US Sun, Styles đã có mối quan hệ với 6 thiên thần Victoria’s Secret trước khi hẹn hò với Candice. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mối quan hệ của họ được tiết lộ công khai. Bài viết cũng đề cập đến khả năng tái hợp của nhóm nhạc One Direction mà cả Harry Styles và Liam Payne đã đề cập đến gần đây.

Harry Styles từng có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Victoria’s Secret.

Vâng, bạn đọc đúng rồi!

Theo The US Sun, Styles được cho là đang hẹn hò với Candice Swanepoel, Thiên thần thứ bảy mà anh từng kết giao.

Một nguồn tin tiết lộ: “Harry là một trong những ngôi sao ca nhạc lớn nhất thế giới nên không có gì lạ khi các siêu mẫu xếp hàng với anh ấy. Cô ấy có lịch sử làm việc với các người mẫu của Victoria’s Secret và có quan hệ với sáu người khác, những người đã từng tham dự các buổi trình diễn thời trang của họ.” Họ tiếp tục nói thêm: “Candice là một trong những Thiên thần Victoria’s Secret thành công nhất và Harry sẽ là một người đàn ông may mắn nếu anh ấy tán tỉnh được cô ấy.” Harry và Candice gặp nhau lần đầu vào năm 2017, khi nữ ca sĩ 29 tuổi biểu diễn tại một buổi trình diễn nội y ở Thượng Hải, nơi người mẫu Nam Phi 34 tuổi sánh bước.

Tất cả người mẫu Victoria’s Secret Harry Styles từng hẹn hò

Harry Styles từng hẹn hò với 6 thiên thần Victoria’s Secret trước khi nên duyên với Candice. Anh ấy lần đầu tiên được liên kết với Cara Delevingne vào đầu năm 2013. Năm 2014, anh ấy có mối quan hệ với Kendall Jenner, tuy nhiên, họ đã chia tay sau ba tháng hẹn hò.

Sau đó, nữ ca sĩ được đồn đoán có mối quan hệ với Nadine Leopold của Áo vào năm 2015 nhưng họ đã chia tay do lịch trình công việc bận rộn.

Cuối năm đó, Harry có những mối tình ngắn ngủi với Sara Sampaio và Georgia Fowler. Bài hát Kiwi năm 2017 của Harry được đồn đại là về mối tình lãng mạn ngắn ngủi của anh ấy với Georgia.

Anh ấy cũng đã cố gắng hàn gắn lại mối tình lãng mạn của mình với Kendall Jenner, nhưng nó đã thất bại vào năm 2016.

Năm 2017, Harry hẹn hò với thiên thần người Mỹ gốc Pháp Camille Rowe. 6 năm sau, anh ấy đã được liên kết với Candice.

Candice độc ​​thân kể từ khi chia tay người mẫu Hermann Nicoli vào năm 2018. Anh có hai đứa con với cô.

Cuộc hội ngộ chung một hướng

Người hâm mộ One Direction không khỏi phấn khích khi cả Harry Styles và Liam Payne gần đây đều úp mở về khả năng tái hợp của nhóm nhạc nam nổi tiếng nước Anh. Trong lần xuất hiện trong tập cuối của The Late Late Show của James Corden, Harry đã hé lộ ý tưởng về một cuộc hội ngộ có thể xảy ra. Khi được hỏi về khả năng đó, Harry trả lời: “Tôi không nghĩ mình sẽ từ chối điều đó. Nếu có lúc chúng tôi muốn làm điều đó, tôi không hiểu tại sao chúng tôi lại không làm.”

Hơn nữa, vài ngày trước, Liam Payne đã tiết lộ rằng các chàng trai của One D đã thành lập một nhóm trò chuyện. Khi được hỏi về cuộc hội ngộ, Payne chia sẻ: “Urgh, tôi không biết, nhưng chúng tôi vừa bắt đầu một cuộc trò chuyện nhóm mới. Vì vậy.”

ĐỌC CSONG: One Direction sắp tái hợp? Harry Styles phản hồi tích cực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *