Harry Styles đùa cợt NSFW, tuyên bố anh ta có ‘CẶC TỐT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI’; Chi tiết ở đây

Bài viết giới thiệu về Harry Styles và câu chuyện trên Instagram của anh ấy đã gây sốt trên mạng xã hội. Trong bức ảnh được đăng trên Instagram story của mình, Harry đã tạo dáng với một tấm biển ghi “BEST SCHLONG EVER” – một cái gật đầu dành cho “Bài hát hay nhất” của One Direction trước đây của anh ấy. Sau khi câu chuyện kết thúc, một ảnh chụp màn hình của nó đã được một người hâm mộ chia sẻ trên Twitter và nhận được phản ứng hài hước từ người hâm mộ. Harry Styles hiện đang bị đồn hẹn hò với người mẫu Victoria’s Secret, Candice Swanepoel. Anh đang có mặt tại Châu Âu trong chuyến lưu diễn “Love On Tour” của anh ấy.

Vào thứ Tư, Harry Styles đã lên mạng xã hội để chia sẻ một trò đùa bẩn thỉu và táo tợn liên quan đến một trong những bài hát nổi tiếng của One Direction. Thông qua Instagram story của mình, Harry đã đăng một bức ảnh kể về thành viên ấn tượng của mình. Câu chuyện trên Instagram đã hết hạn nhưng rất may nó đã được một trong những người hâm mộ bắt gặp và nhanh chóng lan truyền trên Twitter. Bức ảnh đã nhận được rất nhiều phản ứng hài hước từ người hâm mộ trên các trang mạng xã hội. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Câu chuyện trên Instagram của Harry Styles

Trong câu chuyện trên Instagram của mình, Harry Styles đã tạo dáng một cách ngây thơ với nụ cười toe toét bên cạnh một nhà vệ sinh di động màu xám và xanh nước biển với tấm biển ghi ‘BEST SCHLONG EVER’ – một cái gật đầu dành cho ‘Bài hát hay nhất’ của ban nhạc One Direction trước đây của anh ấy. Người say mê trông vẫn đáng yêu như thường lệ trong bộ đồ chạy bộ màu hồng và xanh mòng két khi cô ấy lấy tay che mặt.

Sau khi câu chuyện kết thúc, một ảnh chụp màn hình của nó đã được một người hâm mộ chia sẻ trên Twitter và nhận được phản ứng hài hước từ người hâm mộ. Một người hâm mộ đã tweet, ‘ANH ẤY CẦN ĐƯỢC DỪNG LẠI LMFAO’ trong khi một người khác viết đùa, ‘Đó là một chương trình gia đình.’ Một người hâm mộ khác đã kêu gọi, ‘ĐÂY LÀ VUI VẺ’.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên ông lớn Harry Styles xuất hiện trên các tiêu đề. Trở lại năm 2015, Ed Sheeran đã xác nhận rằng người bạn và người cộng tác của anh – Styles đã được ban tặng những điều tốt nhất. Sheeran đã được hỏi trên ZM Online New Zealand liệu anh ấy có viết bản hit ‘Little Things’ của nhóm nhạc nam về ‘những điều nhỏ bé’ của họ hay không. Ed Sheeran cười trả lời: ‘[Harry] chắc chắn không hiểu những điều nhỏ nhặt, vì vậy không, tôi đã không viết ‘Little Things’ về những điều nhỏ nhặt’.

Harry Styles hiện đang bị đồn hẹn hò với người mẫu Victoria’s Secret, Candice Swanepoel. Người sáng tạo ra Dưa Hấu Đường hiện đang có mặt tại Châu Âu trong chuyến lưu diễn ‘Love On Tour’ của anh ấy.

ĐỌC CSONG: Harry Styles cảm ơn người hâm mộ trong một tin nhắn video khi anh giành giải Nghệ sĩ của năm tại Giải thưởng âm nhạc iHeartRadio 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *