Hansika Motwani phản pháo về tin đồn về casting couch; Nói \”hãy dừng việc đăng tin vớ vẩn\”.

Hansika Motwani, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng trong ngành điện ảnh Telugu, đã bác bỏ các báo cáo đưa ra tuyên bố về bánh xe sofa và cho rằng nó là “rác rưởi”. Cô được cho là đã phải đối mặt với chiếc ghế dài casting, nhưng đã từ chối thông tin này. Ngoài ra, cô đã cởi mở về những lời lăng mạ và quấy rối mà cô đã phải trải qua trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Sau khi kết hôn với Sohael Khaturiya vào tháng 12 năm 2022, cô đã vướng vào nhiều tranh cãi. Bộ phim tiếp theo của cô mang tên Man, và được đạo diễn bởi Igore với sự hỗ trợ vốn từ Madras Studios.

Hansika Motwani hiện đang gây chú ý sau khi một số phương tiện truyền thông đưa tin rằng cô ấy phải đối mặt với chiếc ghế dài casting. Nam diễn viên được cho là đã chia sẻ rằng anh ấy đã trải qua thời kỳ đi văng khoai tây trong những ngày đầu của sự nghiệp diễn xuất trong ngành Điện ảnh Telugu và một diễn viên trẻ thường xuyên quấy rối anh ấy. Tuy nhiên, ông đã bác bỏ báo cáo và nói “ngừng xuất bản rác rưởi”.

Nam diễn viên Maha đã phản ứng lại báo cáo trên Twitter và viết: “Chưa bao giờ đưa ra câu trích dẫn này! Đừng in rác nữa!!!”

Hansika Motwani được cho là đã chia sẻ rằng một nam diễn viên thường xuyên quấy rối và quấy rối cô trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Nam diễn viên cởi mở về việc đối mặt với những lời lăng mạ và quấy rối. Anh ấy đã nói với Filmibeat, “Tôi cảm thấy bị xúc phạm giống như những người khác trong ngành. Có một anh hùng trẻ tuổi từ Tollywood thường rủ tôi đi chơi. Tôi đã dạy cho anh ta một bài học đắt giá.” Tuy nhiên, nữ diễn viên không tiết lộ tên nam diễn viên.

Kiểm tra tweet của Hansika Motwani để giả mạo các báo cáo truyền thông về việc đúc đi văng

Cuộc hôn nhân và những tranh cãi của Hansika Motwani

Kể từ khi Hansika Motwani kết hôn với Sohael Khaturiya vào ngày 4 tháng 12 năm 2022, cô đã vướng vào một số tranh cãi. Nữ diễn viên bị lừa vì lấy chồng cũ của bạn thân. Sohael đã phản ứng trước tin đồn này và từng nói: “Tin tức về việc tôi đã kết hôn trước đây đã xuất hiện và nó bị đưa ra ngoài ánh sáng. Ra như thể anh đã hết yêu vì Hansika là sai sự thật và vô căn cứ.

Sau đó, anh ấy đã gây chú ý sau khi giải quyết những tin đồn về việc mẹ anh ấy tiêm hormone cho anh ấy để anh ấy lớn nhanh hơn. Trên thực tế, đám cưới của Hansika và Sohael cũng là một bộ phim tài liệu có tên Love Shaadi Drama trên Disney + Hotstar. Chương trình bao gồm đám cưới hoành tráng của cặp đôi, công tác chuẩn bị cho đám cưới, màn cầu hôn đẹp như mơ, những tuyên bố gây tranh cãi và nhiều sai lầm trong mối quan hệ của họ, cơn giận dữ của mẹ Hansika, v.v.

bộ phim đang đến

Trước thời hạn làm việc, Hansika Motwani đã công bố bộ phim tiếp theo của cô mang tên Man, đây là bộ phim thứ 51 của cô. Bộ phim lấy phụ nữ làm trung tâm do Igore đạo diễn và Madras Studios cấp vốn. Thông tin chi tiết về bộ phim vẫn chưa được công bố.

ĐỌC CSONG: Có phải Keerthy Suresh vừa xác nhận cô ấy đang có một mối quan hệ và sẽ sớm tiết lộ người đàn ông bí ẩn của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *