Halle Bailey và Jonah Hauer-King đang hẹn hò nhau trong ‘Nàng tiên cá’ không? Tìm hiểu ngay!

Halle Bailey và Jonah Hauer-King – hai diễn viên chính trong bộ phim live-action của Disney ‘Nàng tiên cá’ đang được người hâm mộ chú ý đến vì tin đồn hẹn hò của họ. Tin đồn bắt đầu xuất hiện khi người hâm mộ phân tích những bức ảnh và trích dẫn cuộc phỏng vấn của cả hai. Mặc dù không có lời xác nhận nào từ hai diễn viên, nhưng sự thân thiết và tình bạn của họ trên phim trường khiến người hâm mộ hy vọng rằng đó không chỉ là tin đồn. Halle và Jonah đã tuyên bố rằng họ là “những người bạn rất, rất thân” và “đã trở thành những người bạn rất, rất thân – và vẫn vậy”.

Khi live-action rất được mong đợi của Disney ‘Nàng tiên cá’ ra mắt, người hâm mộ chắc chắn rằng không chỉ có phản ứng hóa học trên màn ảnh giữa Halle Bailey và Jonah Hauer-King. Các diễn viên phụ trước đây đã thổ lộ về việc họ là “những người bạn rất, rất thân”, điều này chỉ làm tăng thêm sự nghi ngờ của người hâm mộ. Halle Bailey và Jonah Hauer-King có thực sự hẹn hò? Đọc để biết thêm về nó.

Halle Bailey và Jonah Hauer-King dính tin đồn hẹn hò

Những người hâm mộ các ngôi sao Halle Bailey và Jonah Hauer-King hy vọng sẽ có nhiều thứ hơn là bắt mắt. Người hâm mộ đã bắt đầu ủng hộ cả hai vì mối quan hệ thân thiết mà họ chia sẻ, vì họ hy vọng rằng hai người không chỉ là bạn bè. Tin đồn về mối tình lãng mạn giữa Halle và Jonah bắt đầu khi người hâm mộ của họ bắt đầu phân tích những bức ảnh và trích dẫn cuộc phỏng vấn của họ.

Halle Bailey và Jonah Hauer-King

Những tin đồn chỉ tăng lên khi có tin đồn về việc Halle chia tay với bạn trai rapper DDG. Không ngôi sao nào lên tiếng về tin đồn. Không lâu sau đó, các bài đăng về việc người hâm mộ “bắt rễ” Halle và Jonah bắt đầu hẹn hò xuất hiện như thế nào. Một người hâm mộ đã viết: “Chúng tôi biết phải làm gì.. Hai người này phải được giữ bên nhau. tạm biệt DDG.” Trong khi một người khác suy đoán: “Họ thực sự đang bí mật hẹn hò… đó là lý do tại sao Halle và DDG lại đánh nhau.”

ĐỌC CSONG: Nàng tiên cá: Halle Bailey về những điểm tương đồng giữa Ariel và cô ấy: Cô ấy đã giúp tôi tìm lại chính mình

Yunus Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Hauer-King và Halle Bailey

Jonah nói về việc Halle đã “tử tế” với anh ấy như thế nào khi cô ấy gõ cửa nhà xe kéo của anh ấy để chúc anh ấy may mắn. Anh ấy tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, “Tôi không coi việc anh ấy đối xử tốt với tôi là một dấu hiệu. Tôi chỉ nghĩ cô ấy là một người xinh đẹp và sẽ làm điều đó cho bất kỳ ai”. Jonah tiết lộ một cách đáng ngạc nhiên rằng anh ấy đã bị “chấn thương” bởi cuộc trao đổi. Jonah tiết lộ rằng dù lần đầu gặp gỡ nhưng các bạn diễn đã nhanh chóng phát triển tình bạn tốt đẹp. Anh ấy tiết lộ, “Chúng tôi đã trở thành những người bạn rất, rất thân – và vẫn vậy.”

Halle Bailey và Jonah Hauer-King

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Out, Halle đã cởi mở về mối quan hệ của cô với Jonah. Anh ấy tiết lộ rằng kể từ khi họ gặp nhau, đã có một “tình bạn chân chính” và “sự kết nối”. Halle thổ lộ về bạn diễn của mình: “Tôi thực sự biết ơn khi được đóng cùng một người như Jonah, một người tốt bụng và có khả năng lãnh đạo. Và rất tài năng.”

ĐỌC CSONG: Nàng tiên cá: Halle Bailey nói rằng bộ phim của cô ‘lớn hơn’ mong muốn ‘rời đại dương vì một người đàn ông’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *