Halle Bailey trong The Little Mermaid có châm chọc Kate Middleton? Những điều chúng ta biết.

Disney sắp ra mắt bản làm lại của Nàng tiên cá với sự tham gia của nữ ca sĩ Halle Bailey trong vai Ariel. Tuy nhiên, có một cảnh trong phim đã thu hút sự chú ý của người xem, đó là cảnh Hoàng tử Eric đoán tên của Ariel. Anh đoán đầu tiên là Diana, sau đó là Catherine, nhưng Ariel phản ứng mạnh mẽ khiến anh ta chắc chắn rằng không phải Catherine. Cảnh này đã khiến người ta liên tưởng đến Kate Middleton và Diana, người mẹ quá cố của Hoàng tử Harry. Vậy liệu có phải Nàng tiên cá đã xem trước Kate Middleton? Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2023 với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Jonah Hauer-King, Javier Bardem và Melissa McCarthy.

Nàng tiên cá có liên quan gì đến Meghan Markle và Kate Middleton?

Tưởng chừng như không có gì, nhưng bản làm lại mới của Disney với sự tham gia của Halle Bailey có vẻ ưu ái Nữ công tước xứ Sussex hơn so với Catherine. Bạn đã đọc đúng!

Những người đánh giá ban đầu nói với Page Six rằng bộ phim có một số so sánh tinh tế giữa Meghan Markle với Hoàng tử Harry và Ariel (người Da đen trong bản làm lại này) và Hoàng tử Eric (người Da trắng).

Tuy nhiên, một cảnh cụ thể có liên quan đến một số thành viên của gia đình hoàng gia, bao gồm cả Kate Middleton.

Có phải Nàng tiên cá đã xem trước Kate Middleton?

Đề cập đến cảnh này, nhà phê bình nói với giới truyền thông, “Ariel đã hy sinh giọng nói của mình để nổi lên và [meet] Hoàng tử Eric. Anh ấy không thể nói nên anh ấy cố gắng đoán tên anh ấy,” họ nói với chúng tôi. “Dự đoán đầu tiên của anh ấy là Diana. Anh đoán lần thứ hai là Catherine, nhưng sau đó [Ariel gives a disgusted] phản ứng, anh ta [concludes] ‘OK, chắc chắn không phải Catherine.’” Vì vậy, ngoài Kate, bộ phim còn có một đề cập không mấy tế nhị đến Diana, người mẹ quá cố của Hoàng tử Harry.

Nhà phê bình cũng chia sẻ rằng không có logic nào trong cốt truyện của phim để Lâm Y Thần phản ứng mạnh mẽ như vậy. Nguồn tin cho biết: “Disney sẽ không thành thật khi ám chỉ việc lựa chọn cái tên này là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2021 với Oprah Winfrey, Meghan, 41 tuổi, chia sẻ rằng cô ấy có liên quan đến Nàng tiên cá nhỏ. Nhớ lại quãng thời gian đầy thử thách ở Anh sau đám cưới với Hoàng tử Harry, Meghan nói: “Tôi đã thốt lên: ‘Ôi Chúa ơi, cô ấy yêu hoàng tử và vì thế mà mất đi giọng nói’.

Thông tin thêm về Nàng tiên cá nhỏ

Nàng tiên cá do Rob Marshall làm đạo diễn. Bản làm lại người thật đóng của Disney sẽ ra rạp ở Ấn Độ vào ngày 26 tháng 5 năm 2023. Phim có sự tham gia của ca sĩ kiêm diễn viên Halle Bailey trong vai nhân vật chính Ariel, Daveed Diggs lồng tiếng cho Sebastian, Jacob Tremblay lồng tiếng cho Flounder, Awkwafina lồng tiếng cho con mực. Ngoài ra, Jonah Hauer-King sẽ đóng vai Hoàng tử Eric, Art Malik trong vai Sir Grimby, Noma Dumezweni trong vai Nữ hoàng Selina, Javier Bardem trong vai Vua Triton và Melissa McCarthy trong vai Ursula.

ĐỌC C: NG: Meghan Markle mặc một chiếc váy vàng quây khi cô ấy nhận một giải thưởng ở NYC, cùng với Hoàng tử Harry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *