Hailey Bieber và Justine Skye trải nghiệm cảm giác chèo thuyền motor thoải mái và đơn giản.

Hailey Bieber đang tận hưởng kỳ nghỉ bên người bạn thân Justine Skye trên một chiếc thuyền máy. Cô đã chia sẻ nhiều hình ảnh và video trên Instagram để giới thiệu cuộc sống của mình với người hâm mộ. Trong đoạn video mới nhất mà Hailey đăng tải, cô được thấy mặc trang phục giản dị và thoải mái trong khi thưởng thức kẹo mút trên thuyền. Tuy nhiên, Hailey cũng gặp phải chỉ trích từ người hâm mộ vì quảng cáo cho một thương hiệu sữa bò trong khi tuyên bố là ăn chay và ủng hộ thương hiệu chăm sóc da thuần chay. Cùng chờ đón những hoạt động thú vị tiếp theo của Hailey trên Instagram nhé!

Hailey Bieber đang dành thời gian vui vẻ bên người bạn thân Justine Skye khi hai cô gái tận hưởng chuyến đi thuyền máy.

Gần đây, cô gái 26 tuổi này hoạt động khá tích cực trên Instagram và đã chia sẻ hình ảnh cũng như video với người hâm mộ cũng như những người theo dõi cô ấy, giúp họ hiểu rõ hơn về cuộc sống của cô ấy. Nhắc mới nhớ, đầu ngày hôm nay, Hailey một lần nữa sử dụng tính năng câu chuyện trên Instagram và đăng lại một video do Justine chia sẻ trên câu chuyện Instagram của cô ấy.

Cuộn bên dưới để xem nếu bạn chưa có!

Hailey Bieber tận hưởng chuyến du ngoạn bằng thuyền máy

Trong đoạn clip ngắn do Justine chia sẻ và được Hailey đăng lại, có thể thấy cô nàng sau này mặc trang phục giản dị và thoải mái. Người ta thấy người sáng lập Rhode Skin mặc một chiếc áo phông đỏ lệch vai có sọc trắng. Cô ấy mặc nó với một chiếc váy denim mini có đường viền sờn. Hailey kết hợp vẻ ngoài của mình với một chiếc thắt lưng đen, một đôi khuyên tai vòng vàng, đồng hồ và kính râm sành điệu. Người mẫu tạo kiểu tóc búi cao bóng mượt với phần rẽ ngôi giữa. Hailey được nhìn thấy đang thưởng thức kẹo mút khi bạn của cô ấy là Justine quay phim nó.

Xem ảnh của Hailey Bieber

Hailey Bieber (Ảnh: Instagram của Justine Skye)

Hailey Bieber bị fan chỉ trích vì quảng cáo cho một hãng sữa

Vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 5, Hailey Baldwin Bieber đã chia sẻ một slideshow ảnh và video từ bãi biển trên không gian Instagram của cô ấy. Trong ảnh, Hailey mặc bikini dây màu đỏ. Anh ấy mặc một chiếc áo phông trắng của Big Dairy với dòng chữ ‘có sữa chưa?’ Người hâm mộ hiện đang chỉ trích người sáng lập Rhode Skin vì đã quảng cáo cho một thương hiệu sữa mặc dù tuyên bố là ăn chay trường và mắc nợ một thương hiệu chăm sóc da rõ ràng là thuần chay và không độc ác.

Một người dùng đã viết: “Tại sao bạn nói rằng bạn dựa trên thực vật và sản xuất dòng sản phẩm chăm sóc da của bạn là thuần chay nhưng lại ủng hộ sữa bò?!?!” Một người khác viết: “Thương hiệu chăm sóc da thuần chay nhưng lại có quảng cáo sữa (biểu tượng cảm xúc mũi dài)”

ĐỌC CSONG: Justin Bieber ‘ủng hộ’ vợ Hailey Bieber ý kiến ​​không sinh con giữa làn sóng ghét bỏ trên mạng; các deets bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *