Hailey Bieber tự tin khoe phong cách với váy bạc khi dạo phố ăn tối cùng Justin Bieber tại Luân Đôn.

Justin Bieber và Hailey Bieber, cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí thế giới, đang dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Mới đây, họ đã được chụp ảnh khi đi ăn tối cùng nhau tại một địa điểm nổi tiếng của London. Hailey trông rất đẹp trong chiếc váy quây màu bạc lấp lánh, còn Justin lại chọn cho mình một phong cách giản dị, mặc áo khoác da và áo hoodie có khóa kéo màu xanh lá cây. Ngoài ra, Hailey đã tiết lộ lý do sợ có con với Justin, và cô cho biết rằng cô rất muốn có con nhưng sợ phải đối phó với việc mọi người nói về con cái.

Justin Bieber và Hailey Bieber ngày càng dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Sau khi ở thành phố New York vài ngày, Biebers hiện đang ở London, nơi họ đã bị các tay săn ảnh chụp ảnh nhiều lần.

Nói về điều này, gần đây họ đã phát hiện ra cặp vợ chồng đã kết hôn đi ăn tối cùng nhau. Đọc để tìm hiểu thêm.

Justin Bieber và Hailey Bieber ăn tối cùng nhau

Theo Just Jared, Hailey và Justin đã được chào đón khi họ đến Chiltern Firehouse, một địa điểm nổi tiếng của những người nổi tiếng. Hailey trông khá giống diva trong chiếc váy quây màu bạc lấp lánh. Cô ấy đi một đôi giày cao gót phù hợp và mang một chiếc túi đeo vai. Mái tóc của cô được tạo kiểu rẽ ngôi giữa.

Mặt khác, Justin lại chọn cho mình một phong cách giản dị hơn khi mặc một chiếc áo khoác da bên ngoài một chiếc áo hoodie có khóa kéo màu xanh lá cây. Anh ấy tạo kiểu cho chúng với một chiếc quần nâu, mũ bóng chày màu nâu và kính râm.

Hôm qua, cặp đôi bị bắt gặp đi ăn trưa cùng bạn cũ của Hailey, Justine Skye.

Hailey Bieber tiết lộ lý do sợ có con với Justin Bieber

Mới đây, cuộc trò chuyện của Hailey với The Sunday Times lộ ra, người mẫu 26 tuổi chia sẻ rằng cô sợ có con với Justin Bieber, thậm chí còn ám chỉ rằng đó là do cô bị fan của Selena Gomez đánh đập.

Khi được hỏi về kế hoạch có con với Justin, Hailey Baldwin Bieber bày tỏ cô luôn bật khóc khi nghĩ về chủ đề này. “Tôi thực sự đã khóc về điều này mọi lúc! Tôi rất muốn có con nhưng tôi lại sợ. Người ta bàn tán về chồng hoặc bạn bè đủ rồi. Tôi không thể tưởng tượng được việc phải đối phó với việc mọi người nói về con cái. Chúng tôi chỉ có thể làm những gì tốt nhất để nuôi nấng chúng. Miễn là chúng cảm thấy được yêu thương và an toàn”, ông nói.

ĐỌC C: NG: Justin Bieber và Hailey Bieber đến London sau khi dừng chân ở NYC, được phát hiện bên ngoài một nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *