Hailey Bieber khoe hình xăm lưng nổi bật trong bộ váy bodycon đẹp mắt; Tất tần tật tại đây.

Hailey Bieber, vợ của ca sĩ Justin Bieber, không chỉ nổi tiếng với sự nghiệp người mẫu, mà còn với gu thời trang hạng A của mình. Mới đây, cô đã xuất hiện trong chiếc váy bodycon ôm sát, cổ cao và khoe vóc dáng săn chắc trên Instagram. Ngoài ra, Hailey cũng gây chú ý với chiếc đầm dạ hội tông trắng cổ điển rất mộng mơ của mình. Trang phục này càng được nổi bật với kiểu tóc bob rẽ ngôi lệch và trang điểm trong sáng. Không chỉ thế, Hailey cũng có những lời thú nhận NSFW trong sê-ri YouTube của mình.

Hailey Bieber luôn mang đến tủ đồ hạng A của mình cho dù đó là một chiếc váy rộng thùng thình, quần short Bermuda hay một chiếc váy ôm sát. Người mẫu gần đây bị phát hiện cùng chồng Justin Bieber hẹn hò ăn sáng khi cô khoe cơ bụng săn chắc trong chiếc áo phông trắng và quần baggy.

Trong bài đăng Instagram mới nhất, Hailey Bieber thoải mái khoe vóc dáng săn chắc trong chiếc váy bodycon ôm sát, cổ cao. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

ĐỌC CSONG: Hailey Bieber trông thật sành điệu trong chiếc váy trượt màu hồng khi cô ấy bước ra ngoài để hẹn hò với Justin Bieber; DEET ở đây

Bài đăng mới nhất trên Instagram của Hailey Bieber

Chiếc đầm dạ hội tông trắng cổ điển rất mộng mơ của Hailey Bieber.

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, vợ của Justin Bieber gây choáng trong chiếc váy ôm sát cơ thể hở lưng cổ điển. Người mẫu đăng tải nhiều hình ảnh với nhiều tư thế, góc độ khác nhau của trang phục dạ hội. Trái ngược với kiểu tóc vuốt ngược ra sau, cô ấy để kiểu tóc bob rẽ ngôi lệch và những lọn tóc xoăn buông xõa. Cô gái 26 tuổi chọn lối trang điểm trong sáng với phấn mắt xanh và má hồng. Bieber chọn khuyên tai trắng tối giản và kết hợp trang phục của mình với một chiếc túi màu xanh mờ.

Trong 12 giờ đầu tiên, bài đăng gần đây trên Instagram của Hailey đã nhận được hơn một triệu lượt thích. Người hâm mộ đã nhanh chóng điền vào phần bình luận những lời khen ngợi. Một người dùng đã viết: “Bạn có thể ghét cô ấy bao nhiêu tùy thích nhưng bạn không thể nói dối và phủ nhận sự thật rằng cô ấy rất nóng bỏng.” Một người khác nói thêm, “Những kẻ thù ghét đến ghét hình mẫu rất hấp dẫn mà Chúa đã chọn để làm mẫu cho.”

Lời thú nhận NSFW của Hailey Bieber

Trong ấn bản mới nhất của sê-ri YouTube ‘Who’s In My Bathroom?’ của Hailey Bieber, kim kardashian được giới thiệu với tư cách khách mời. Cả hai đã thực hiện một số lời thú nhận của NSFW về cuộc sống phòng ngủ của họ. Khi được hỏi, Hailey tiết lộ rằng cô ấy đã ‘gia nhập câu lạc bộ nhạc rock’ và đồng ý rằng trang điểm s*x là tuyệt nhất. Cô ấy cũng nói rằng buổi trang điểm là lớn nhất đối với cô ấy.

ĐỌC CSONG: Hailey Bieber mừng sinh nhật Rhode trong chiếc váy ngắn màu hồng: Từ 1 tuổi trở xuống, mãi mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *