Hailey Bieber bác bỏ tin đồn xung đột với BFF Kendall Jenner; Cô công bố ảnh mới sassy.

Hailey Bieber và Kendall Jenner vừa đập tan tin đồn không hòa thuận trong mối quan hệ của họ. Hailey đã đăng tải một bức ảnh cô và Kendall đang tắm nắng cùng nhau trên Instagram của mình, giữa những tin đồn rằng hai người phụ nữ không thích nhau. Trong khi đó, Kendall cũng đã đăng tải hình ảnh của hai người phụ nữ trên mạng xã hội và ghi chú “fight” vào ảnh, để giải thích rằng tin đồn là không có căn cứ. Người hâm mộ đang đồn đoán rằng Hailey và Kendall có thù hằn với nhau sau chuyến đi tới Rivera France, nhưng thực tế là hai người đã đi chơi cùng nhau, với nhóm bạn khác nhau, tại Monaco Grand Prix gần đây.

Hailey Bieber đập tan tin đồn ‘có thù’ với bạn thân Kendall Jenner.

Đầu ngày hôm nay, Hailey Bieber đã vào không gian Instagram của mình và đăng một bức ảnh cô và Kendall đang tắm nắng cùng nhau, giữa những tin đồn rằng hai người phụ nữ không thích nhau. Cuộn bên dưới để xem nếu bạn chưa có.

Hailey Bieber và Kendall Jenner đi chơi cùng nhau

Vài giờ trước, Hailey đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và đăng một bức ảnh có cô ấy và Kendall. Trong ảnh, có thể thấy hai người mẫu đang ngả người trên hai chiếc ghế hồ bơi đặt cạnh nhau. Trong khi Hailey mặc bikini màu tím và vàng, thì Kendall được phát hiện mặc bikini kẻ sọc. Cả hai người phụ nữ đều mỉm cười khi giơ ngón tay cái lên máy ảnh. Họ thậm chí còn có bộ lọc chó dễ thương trên khuôn mặt của họ. Chia sẻ bức ảnh này trên story Instagram của mình, Kendall viết: “fight”, qua đó gián tiếp dập tắt tin đồn hai người bạn đánh nhau.

Ảnh Instagram của Hailey Bieber và Kendall Jenner

Hailey Bieber và Kendall Jenner (Ảnh: Instagram Hailey Bieber và Kendall Jenner)

Tại sao người hâm mộ nghĩ rằng Hailey Bieber và Kendall Jenner có mối thù?

Người hâm mộ bắt đầu đồn đoán rằng Kendall và Hailey có thể có hiềm khích sau chuyến thăm Rivera France. Kendall, 27 tuổi và Hailey, 26 tuổi, đều có mặt tại Monaco Grand Prix gần đây. Tuy nhiên, dù là bạn thân và ở cùng một chỗ nhưng họ lại đi chơi với hai nhóm bạn khác nhau.

Trong khi Kendall đi cùng hai người bạn nữ là ca sĩ nổi tiếng Bad Bunny thì Hailey đi cùng Justin Bieber và cô bạn thân Justine Skye. Ngoài ra, Hailey và Justin còn được cho là đi chơi với Devin Booker, người yêu cũ của Kendall.

Một người hâm mộ đã viết bình luận dưới bức ảnh của Kendall, theo The US Sun, “Hailey và Justine cũng ở Monaco cả cuối tuần. Nhưng họ không thấy Kendall đâu cả, thay vào đó, cô ấy ở lại với Bad Bunny và nhóm của anh ấy, Justin và Hailey với Booker. Tự hỏi nếu có bất kỳ bộ phim truyền hình.”

Một người hâm mộ khác trả lời: “Lần cuối cùng Kendall được phát hiện với Biebers là trong Coachella? Tôi thường thấy anh ấy đi chơi với Taco, Renell và Tyler.”

ĐỌC CSONG: Kendall Jenner đang truyền ‘năng lượng gái hư’ trong Tiktok mới của cô ấy với Hailey Beiber và người hâm mộ không thích điều đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *