“Hailee Steinfeld và Josh Allen hẹn hò sau khi chia tay với Brittany Williams? Những điều chúng ta biết”

Hailee Steinfeld và Josh Allen đã được phát hiện đi cùng nhau tại New York trong khi tin đồn về việc cầu thủ Buffalo Bills chia tay bạn gái lâu năm Brittany Williams đang lan truyền. Trong khi nam diễn viên mặc áo cộc tay màu kem và quần jean xanh nhạt, ngôi sao NFL mặc áo phông trắng cơ bản và quần jean xanh đậm. Người ta thấy Allen vòng tay qua lưng Steinfeld. Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Tuy nhiên, Allen và Williams đã chia tay sau 5 năm ở bên nhau. Steinfeld chủ yếu giữ bí mật về cuộc sống hẹn hò của mình.

Nữ diễn viên người Mỹ Hailee Steinfeld và tiền vệ bóng bầu dục Josh Allen được phát hiện đi cùng nhau trong khi tin đồn về việc cầu thủ Buffalo Bills chia tay bạn gái lâu năm Brittany Williams lan rộng. Đọc để tìm hiểu thêm chi tiết về những gì đã xảy ra.

Có phải Hailee Steinfeld và Josh Allen đang hẹn hò giữa lúc Brittany Williams chia tay?

Steinfeld và Allen được phát hiện cùng nhau tại Thành phố New York vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023. Trong khi nam diễn viên mặc áo cộc tay màu kem và quần jean xanh nhạt, ngôi sao NFL mặc áo phông trắng cơ bản và quần jean xanh đậm. Vận động viên 27 tuổi được bấm ra khỏi chiếc SUV màu đen trong khi ca sĩ 26 tuổi đứng gần đó. Người ta thấy Allen vòng tay qua lưng Steinfeld. Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện cùng nhau trước công chúng.

ĐỌC CSONG: Hailee Steinfeld tri ân Taylor Swift, Florence Pugh; Tiết lộ anh ấy bao quanh mình với những người phụ nữ mạnh mẽ

Trong khi đó, Allen và bạn gái lâu năm Brittany Williams làm dấy lên tin đồn chia tay sau khi anh hủy theo dõi cô trên Instagram, tổ chức sinh nhật mà không có cô và xóa tất cả ảnh của họ khỏi tài khoản của cô. Gia đình họ đã là bạn bè trong nhiều năm và cả hai đã gặp nhau tại một bữa tiệc bể bơi khi họ mới 8 tuổi. Allen và Williams đã ở bên nhau 5 năm trước khi có tin đồn chia tay.

Cả hai đều không công khai nói về việc chia tay của họ, tuy nhiên Allen và Williams dường như lớn lên cùng nhau ở Fresno, California, nhưng bắt đầu hẹn hò vào năm 2017. Bài đăng cuối cùng của bộ tứ vệ với cô ấy là vào ngày 26 tháng 4 năm 2020. Trong một podcast vào năm 2020, Williams tiết lộ rằng cả hai đã sống với nhau được 4 năm và đã chuyển đến một ngôi nhà mới trong thời gian đó. Cô ấy là một huấn luyện viên Pilates với nền tảng tập thể dục trực tuyến của riêng mình có tên Pilates by Britt.

Trong khi đó, Steinfeld chủ yếu giữ bí mật về cuộc sống hẹn hò của mình. Cô ấy được cho là đã hẹn hò với ca sĩ và cựu thành viên One Direction Niall Horan vào năm 2018, nhưng cả hai đã chia tay ngay sau đó. Trong câu chuyện trang bìa của cô ấy với Mọi người, Steinfeld cho biết cô ấy hiện đang độc thân nhưng cuối cùng muốn có một người ủng hộ cô ấy và người mà cô ấy có thể ủng hộ và cổ vũ khi là người hâm mộ lớn nhất của họ. “Tôi nghĩ những người phù hợp sẽ đồng hành cùng họ khi họ đến và tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất”, nữ diễn viên từng đoạt giải nói thêm.

ĐỌC CSONG: Đánh giá Twitter về Hawkeye Ep3: Sê-ri chỉ ‘tốt hơn’ theo từng phút; Người hâm mộ phát cuồng vì hành động ‘có tâm’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *