Gulshan Devaiah phát biểu về lời bình luận của Nawazuddin Siddiqui về trầm cảm: ‘Không thích ông ta bị bỏ qua’

Gulshan Devaiah, nam diễn viên Dahaad, đã phản ứng lại tuyên bố của đồng nghiệp Nawazuddin Siddiqui về chứng trầm cảm và cho rằng anh ta đang hạ thấp vấn đề sức khỏe tâm thần. Nawazuddin Siddiqui đã bác bỏ tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần và cho rằng trầm cảm là một khái niệm đô thị. Gulshan Devaiah đã đưa ra ý kiến ​​của mình và cho rằng chúng ta cần nói về sức khỏe tâm thần một cách thoải mái và đi đến đâu nó có ích cho chúng ta. Anh ta cũng nhấn mạnh rằng chúng ta có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cuộc tranh luận này đã được chú ý rộng rãi và đã khiến mọi người bàn tán về vấn đề sức khỏe tâm thần.

Vài ngày trước, nam diễn viên Trò chơi thiêng liêng Nawazuddin Siddiqui đã phải đối mặt với sự chỉ trích trên mạng xã hội vì những bình luận của anh ấy về chứng trầm cảm và dường như bác bỏ tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần. Trong một cuộc phỏng vấn với Mashable India, Nawazuddin nói rằng trầm cảm là một khái niệm đô thị. Cô ấy nói rằng không ai được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm trong làng và cô ấy chỉ nghe nói về chứng lo âu, trầm cảm và các bệnh liên quan đến sức khỏe tâm thần khác sau khi di cư lên thành phố. Trong một cuộc phỏng vấn khác với NDTV, Nawazuddin đã nhắc lại quan điểm tương tự và nói thêm rằng anh ấy có thể sai, nhưng đó là ‘kinh nghiệm’ của anh ấy. Gulshan Devaiah đã phản ứng lại tuyên bố của anh ấy và trong một tweet, anh ấy đề cập rằng anh ấy ngưỡng mộ Nawazuddin vì kỹ năng của anh ấy, nhưng sẽ không coi trọng anh ấy về vấn đề này.

Dòng tweet của Gulshan Devaiah đã thu hút rất nhiều sự chú ý và khiến mọi người bàn tán về nó. Bây giờ, trong một cuộc trò chuyện với Pinkvilla, Gulshan Devaiah cho biết anh ấy cảm thấy Nawazuddin hơi coi thường các vấn đề sức khỏe tâm thần và mọi người cần có thể nói về sức khỏe tâm thần một cách thoải mái.

Gulshan Devaiah về tuyên bố của Nawazuddin Siddiqui về trầm cảm

Trong khi nói chuyện với Pinkvilla về phản ứng của anh ấy trước tuyên bố của Nawazuddin Siddiqui về chứng trầm cảm, nam diễn viên Dahaad cho biết: “Tôi rất vui vì nó được chú ý vì nó đang khiến mọi người bàn tán. Tôi không quan tâm mình đúng hay sai, hay Nawaz đúng hay sai. Nhưng tôi nghĩ chúng ta cần nói về điều này một cách thoải mái và đi đến đâu nó có ích cho chúng ta. Chúng tôi luôn có thể tham khảo ý kiến ​​​​của một chuyên gia, người sẽ giúp chúng tôi chi tiết và sửa chữa ý kiến ​​​​của chúng tôi và những người khác. Tôi không thích việc anh ấy (Nawazuddin) hơi coi thường mọi thứ. Và sau đó, để ghi nhận công lao của mình, chính anh ấy đã nói rằng có thể anh ấy đã sai về điều đó.”

Gulshan Devaiah nói thêm, “Nếu nó có bất kỳ sức hút nào, thì tôi rất vui vì nó sẽ làm được vì ít nhất nó sẽ khiến chúng ta nói về nó. Tất cả chúng ta đều có thể làm tốt hơn trong cuộc sống của mình, trong gia đình của mình. Đôi khi chúng ta không biết điều gì tốt hơn, và nếu tập trung một chút vào sức khỏe tinh thần có thể giúp chúng ta trở thành cha mẹ, con cái, anh em, bạn bè, nhân viên tốt hơn, thì tại sao không?”

Tuyên bố của Nawazuddin Siddiqui về trầm cảm

Trong khi nói chuyện với NDTV, Nawazuddin Siddiqui đã được hỏi về tuyên bố của ông về trầm cảm như một vấn đề đô thị. Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ kể lại kinh nghiệm của mình, và có thể là anh ấy đã sai. “Nhưng hôm nay, nếu tôi đến làng của tôi và nói rằng tôi bị trầm cảm, tôi sẽ bị tát”, anh nói. Anh cho rằng người thành phố có thói quen tôn vinh những vấn đề dù là nhỏ nhất. “Unka dekho na jo walk pe bhi baithke baarish Tôi nhảy kar rahe hain. Unko để hota nahi hai trầm cảm.

Gulshan Devaiah trước đó đã phản ứng về điều này và đã tweet, “Hội chứng Dritharashtra & Gandhari. Tôi rất tôn trọng người đàn ông này vì kỹ năng của anh ấy nhưng tôi sẽ không coi trọng anh ấy về vấn đề này. Nếu bạn chỉ nhìn vào chứng nghiện rượu hoặc nghiện ngập, nó tồn tại ở xã hội bên ngoài thành phố và nó là một căn bệnh tâm thần. Không người nghiện nào nghiện vì họ thích nó. Nghiện là một triệu chứng, vấn đề thực sự là một vết thương mà họ không thể chữa lành.”

ĐỌC CSONG: Nawazuddin Siddiqui nói rằng không ai làm phim kinh phí lớn với anh ấy: ‘Họ cứ gọi chúng tôi là những diễn viên tuyệt vời nhưng…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *