Gufi Paintal, Shakuni Mama của Mahabharat, qua đời ở tuổi 79 sau khi nhập viện.

Gufi Paintal, người đã thể hiện vai diễn Shakuni Mama trong Mahabharat của BR Chopra, đã qua đời ở tuổi 79 sau khi nhập viện tại Mumbai vào thứ Hai vừa qua. Các vấn đề sức khỏe liên quan đến tuổi tác được cho là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam diễn viên. Gufi Paintal xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh với bộ phim Rafoo Chakkar năm 1975 và sau đó tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình khác. Ngoài vai diễn Shakuni Mama, Gufi Paintal còn đạo diễn một số chương trình truyền hình và phim Shri Chaitanya Mahaprabhu. Các fan hâm mộ của anh ấy đang chia sẻ sự mất mát lớn này trên toàn thế giới.

Diễn viên kỳ cựu Gufi Paintal, người viết tiểu luận về nhân vật Shakuni Mama trong BR Chopra’s Mahabharat, không còn nữa. Ông qua đời ở Mumbai vào thứ Hai do các vấn đề sức khỏe liên quan đến tuổi tác. Ông đã 79 tuổi. Nam diễn viên đã không được khỏe trong một thời gian và được cho là đã nhập viện vào ngày 31 tháng 5. Vài ngày trước, các báo cáo về tình trạng sức khỏe nguy kịch của anh ấy đã xuất hiện và anh ấy đã phải nhập viện vì các vấn đề liên quan đến tim và thận.

Gufi Paintal, hay còn gọi là Shakuni Mama của Mahabharat, đã qua đời

Gufi Paintal đã trút hơi thở cuối cùng vào thứ Hai và gia đình anh ấy đã đưa ra một tuyên bố rằng: “Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo về cái chết của cha chúng tôi, ông Gufi Paintal (Shakuni Mama). Anh ấy đã qua đời một cách thanh thản sáng nay bên gia đình.” Cháu trai của Gufi Paintal, Hiten Paintal nói với Indian Express rằng Gufi Paintal đã qua đời vào khoảng 9 giờ sáng nay. “Anh ấy bị suy tim. Ông ấy đã 79 tuổi,” ông nói.

Gufi Paintal xuất hiện lần đầu với bộ phim Rafoo Chakkar năm 1975, trong đó anh đóng vai Salim. Phim có sự tham gia của Rishi Kapoor, Neetu Kapoor, Asrani và những người khác. Các khoản tín dụng diễn xuất khác của anh ấy bao gồm các bộ phim như Des Pardes, Dillagi, Daava, Suhaag và những người khác. Anh ấy cũng đóng vai chính trong một số chương trình truyền hình và phim ảnh trong những năm qua. Mặc dù cô ấy được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong BR Chopra’s Mahabharat, cô ấy cũng đã từng làm việc trong các chương trình truyền hình khác như Kanoon, Sauda, ​​Akbar Birbal, Om Namah Shivay, Puan Kaushik ki Paanch Bahuein, Karn Sanghini. Anh ấy được nhìn thấy lần cuối ở Jai Kanhaiya Lal Ki.

Ngoài vai trò là một diễn viên tài năng, Gufi Paintal còn đạo diễn một số chương trình truyền hình và phim Shri Chaitanya Mahaprabhu.

ĐỌC CSONG: Sức khỏe của Shakuni mama Gufi Paintal của Mahabharata xấu đi sau khi nhập viện; chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *