“Gisele – Ex của Tom Brady – gặp gỡ bạn Shakira sau vài tháng chia tay với Gerard Pique; Chi tiết cuộc gặp ở đây”

Shakira và Gisele Bundchen đã được phát hiện thưởng thức bữa tối cùng các con tại nhà hàng Makoto ở Miami. Cả hai là những người đang trải qua thời gian khó khăn sau khi chia tay với người yêu cũ. Shakira vừa chia tay với Gerard Pique sau khi tin đồn ngoại tình nổ ra, trong khi Gisele vừa đệ đơn ly hôn vì cảm thấy Tom Brady không quan tâm đến cô. Buổi ăn tối của hai người bạn thân thiết diễn ra ngay sau khi có tin đồn về mối tình lãng mạn có thể xảy ra giữa Kim Kardashian và Tom Brady.

Shakira, người mới chuyển đến Miami, sau khi chia tay với Gerard Pique đã gặp cô bạn Gisele Bundchen, người yêu cũ của Tom Brady. Nữ ca sĩ và siêu mẫu cùng các con đi ăn tối ở Miami. Hai người bạn, những người đã trở nên thân thiết trong nhiều năm, đều mỉm cười khi họ bước vào nhà hàng vào thứ Ba.

Gisele Bundchen và Shakira thưởng thức bữa tối cùng các con

Gisele và Shakira đã được phát hiện tại nhà hàng Makoto ở Miami vào thứ ba. Bữa tối diễn ra sau khi Gisele vừa chia tay chồng cũ ngôi sao NFL Tom Brady. Shakira quyết định chia tay với Gerard Pique vào tháng 6/2022 sau khi tin đồn ngoại tình nổ ra. Hai người bạn thân thiết nhiều năm trông rất vui vẻ khi cùng các con bước vào nhà hàng. Người ta thấy Gisele mặc áo sơ mi trắng và quần jean mài. Cô bị bắt gặp đang đi dạo cùng hai con trai Benjamin, 13 tuổi và Vivian, 10 tuổi. Shakira chọn một chiếc váy ren màu xám, áo sơ mi kẻ sọc và giày thể thao. Hai con trai của anh, Sasha và Milan, đang cùng mẹ ăn tối.

Tom Brady và Gisele chia tay

Siêu mẫu và vận động viên tuyên bố chia tay vào ngày 28/10 sau nhiều đồn đoán. Gisele đệ đơn ly hôn vì cảm thấy Tom “không quan tâm như lẽ ra anh ấy phải thế”. Một người trong cuộc tiết lộ, “Đó là nó [Gisele] muốn: được lắng nghe. Và anh ấy không nghe thấy.”

Gisele nuôi dạy hai đứa con của họ trong khi Tom “bận rộn theo đuổi đam mê của mình”. Một nguồn tin thân cận với Brady đã tiết lộ ngôi sao có thể bận rộn như thế nào, “Khi anh ấy ở giữa mùa giải, [Brady] làm những gì hầu hết các cầu thủ NFL làm: sống, thở, ăn và ngủ bóng đá. Tom giống như thế hơn. bất cứ ai.” Có tin đồn Gisele đang hẹn hò với huấn luyện viên Jiu-Jutsu Joaquim Valente.

Shakira gần đây đã được phát hiện với Tom Cruise tại Công thức 1 Miami Grand Prix. Đó là một vài ngày sau khi anh ấy vừa mới chuyển đến Miami. Cặp đôi tiến đến phòng riêng ngay sau khi xuất hiện tại địa điểm. Các ngôi sao bị bắt gặp trò chuyện thân mật trong phòng chờ VIP.

Buổi ăn tối của Shakira và Gisele diễn ra ngay sau khi có tin đồn về mối tình lãng mạn có thể xảy ra giữa Kim Kardashian và Tom Brady. Trang Six báo cáo rằng hai người đã có một tình bạn. Người trong cuộc tiết lộ rằng “không có chuyện tình cảm” giữa hai người và Brady đang giúp Kim tư vấn bất động sản. Shakira được phát hiện đang thưởng thức bữa tối với ngôi sao F1 Lewis Hamilton vào đầu tháng này. Gerard Pique hẹn hò với bạn gái Clara Marti kể từ khi chia tay Shakira.

ĐỌC C: NG: Tom Cruise có quan tâm đến việc theo đuổi Shakira sau khi cô ấy chia tay với Gerard Pique? Chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *